สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Phillip "ImperialHal" Dosen

ฟอร์มไม่เปรี้ยงทำให้ Phillip “ImperialHal” Dosen ออกมาเร้าทุกคนรีดฟอร์มร้อนให้ได้ เมื่อไม่นานมานี้ Phillip “ImperialHal” Dosen หนึ่งในสมาชิกของ Team SoloMid พูดถึงผลงานและข่าวกีฬาอีสปอร์ตของทีมในรายการ ALGS Split 2 รอบเพลย์ออฟว่า เกมที่ผ่านมายังออกมาไม่ดีพอ ดังนั้นสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดคือ ทุกคนจะต้องทำผลงานยอดเยี่ยมมากขึ้น และเพิ่มโอกาสให้ทีมมีลุ้นทำผลงานยอดเยี่ยมต่อไป เพราะตอนนี้มองว่าทีมมีผลงานต่ำกว่ามาตรฐานเดิมที่เคยทำเอาไว้ชัดมาก

สารบัญ

Phillip "ImperialHal" Dosen

เวลานี้ Phillip "ImperialHal" Dosen มองทีมควรจะไต่อันดับที่ดีกว่าอันดับ 11 ให้ได้

นอกจากนั้นเขายังพูดถึง Zachary “Gild” Dennis ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมทีมของเขา ทันทีที่ในนัดที่ผ่านมามีส่วนผิดพลาดหลายจุด ซึ่งเขามองว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นคือปัญหาที่ทุกคนต้องร่วมกันแก้ไข เพราะการรั้งอันดับ 11 อาจจะส่งผลกระทบต่อโอกาสลุยศึกต่อไปของทีมง่าย ๆ โดยสิ่งที่เขาต้องการพูดถึงเป็นพิเศษคือ การวางตัวผู้เล่นในทีมให้เกิดความผิดพลาด นั่นคือปัญหาที่ทำให้ทีมไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ตามที่ต้องการได้

Phillip "ImperialHal" Dosen

ด้านเจ้าตัวทิ้งท้ายว่าตอนนี้ทีมต้องทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อเข้ารอบลีกต่อไป

อย่างไรก็ตามล่าสุด Phillip “ImperialHal” Dosen ย้ำว่า “สิ่งที่สำคัญที่สุดของเราในเวลานี้คือ การเตรียมตัวให้พร้อม และเดินหน้าทำผลงานให้ดีที่สุดในช่วงท้ายของทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตรายการนี้ เพื่อผลักดันทีมของเราไปสู่รายการอื่น ๆ ต่อไป และเราจะต้องระวังการวางเพื่อนในทีมให้เล่นตัวละครที่เขาไม่เคยเล่นมาก่อนให้มากขึ้น เพื่อป้องกันปัญหาร้ายแรงตามาในภายหลัง”

ที่มา: https://dotesports.com/apex-legends/news/imperialhal-calls-out-nrg-sweet-for-team-comp-decision-at-algs-split-2-playoffs

บทความแนะนำ

Scroll to Top