สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Sumail “SumaiL” Hassan

เพื่อทีม! Sumail “SumaiL” Hassan ยันชัดพร้อมทุ่มเทเพื่อทีมทุกแมตช์ หลังจาก Sumail “SumaiL” Hassan เข้าร่วมทีมอีสปอร์ตกับ Team Aster เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจว่าสิ่งที่เขาต้องการทำมากที่สุดคือ การทุ่มเทเพื่อทีมทุกแมตช์ที่มีส่วนร่วมกับทีมในสนามประลอง เพราะต้องการพาทีมก้าวสู่ความสำเร็จตามที่ต้องการให้ได้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ พร้อมทั้งเผยถึงพัฒนาการเรื่องภาษาของเขาว่าตอนนี้เข้าใจภาษาจีนมากขึ้นแล้ว และมั่นใจว่าการทำงานของเขากับทีมจะราบรื่นไปด้วยดีอย่างแน่นอน

สารบัญ

Sumail “SumaiL” Hassan

ทั้งนี้ Sumail “SumaiL” Hassan ย้ำว่าต้องการให้ทีมเล่นง่ายมากขึ้นเท่านั้น

คำพูดของผู้เล่นรายนี้เกิดขึ้นหลังจากเขาอยู่ในระหว่างช่วยทีมลุยศึก Riyadh Masters 2023 โดยเจ้าตัวย้ำว่าสิ่งที่สำคัญของเขาคือพัฒนาตัวเองต่อเนื่อง เพื่อยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จให้ได้ตามที่ต้องการเท่านั้น นอกจากนั้นยืนยันชัดเจนว่าดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม ดังนั้นทุกการแข่งขันเขาพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

Sumail “SumaiL” Hassan

ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่าภาษาจีนของเขาดีขึ้นมากแล้วเช่นกัน

นอกจากนั้น Sumail “SumaiL” Hassan ยังพูดถึงเรื่องภาษาของเขาว่า “ตอนนี้ทุกคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่า ภาษาจะมีผลต่อการทำงานร่วมกับทุกคนในทีม เพราะผมเข้าใจภาษาจีนมากขึ้นแล้ว และผมมองว่าอาจจะเก่งกว่าเพื่อนในทีมบางคนเสียอีกด้วยซ้ำ ดังนั้นขอให้ทุกคนเข้าใจตรงกันว่าเรื่องภาษาไม่ใช่ปัญหาสำหรับผมอีกต่อไปแน่นอน และผมเชื่อว่าทุกอย่างจะง่ายขึ้นในรอบต่อ ๆ ไป ส่วนตอนนี้เราต้องเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดเพื่อลุยทุกนัด”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/dota-2/sumail-learns-chinese-for-team-aster/

บทความแนะนำ

Scroll to Top