สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Nattapol "J4nku2of" Laorngoen

ทางการ Nattapol “J4nku2of” Laorngoen บอกลาทริปเปิลเอ เรียบร้อยแล้ว เส้นทางในฐานะนักกีฬาอีสปอร์ตของ Nattapol “J4nku2of” Laorngoen เริ่มต้นใหม่อีกครั้งหลังจากแยกทางกับ AAA Esports เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากทำงานร่วมกันมานานถึง 3 ปี ส่วนการตัดสินใจของเขาครั้งนี้ไม่ได้เป็นสิ่งที่ทุกคนคาดหวังมาตั้งแต่ต้น แต่เมื่อเขาตัดสินใจไปแล้วทุกคนในทีมทำได้แค่ร่วมยินดีกับการตัดสินใจของเขาเท่านั้น ซึ่งหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะสร้างผลงานยอดเยี่ยมกับทีมใหม่ได้หรือไม่

สารบัญ

Nattapol "J4nku2of" Laorngoen

ล่าสุด Nattapol "J4nku2of" Laorngoen ได้ทีมใหม่ในทันที

โดยหลังจากเขาตัดสินใจหันหลังให้กับทีม AAA เป็นทางการ ล่าสุดเพิ่งได้ทีมใหม่คือ MiTH เป็นต้นสังกัดใหม่เป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยหลังจากนี้อาจเดินทางครั้งใหม่ของเขาจะต้องมาพร้อมกับความมั่นใจมากขึ้น ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เขาจะเคยมีผลงานและข่าวกีฬาอีสปอร์ตยอดเยี่ยมแค่ไหนก็ตามกับทีมเก่าที่เคยร่วมงานมานานถึง 3 ปี หลังจากเคยพาทีมคว้าแชมป์ PUBG Nations Series 2022 มาก่อนนั่นเอง

ล่าสุดทางด้านทริปเปิลเอ กล่าวขอบคุณเขาเช่นกัน

ถึงแม้ว่าตอนนี้ทางด้าน Nattapol “J4nku2of” Laorngoen จะแยกทางกับทีมเป็นทางการไปแล้ว แต่ทาง AAA ต้นสังกัดเดิมของเขาไม่ลืมกล่าวขอบคุณเขาที่ช่วยงานในทีมมานาน และคอยทำผลงานให้ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด นอกจากนั้นยังอวยพรให้เขาประสบความสำเร็จบนเส้นทางใหม่ที่เจ้าตัวเพิ่งเลือกไปหมาด ๆ อีกด้วย ส่วนตอนนี้เขาเพิ่งเปิดตัวกับทีมใหม่เป็นทางการไปแล้ว และคาดว่าน่าจะมีลุ้นลงเล่นในฐานะตัวจริงต่อเนื่องในรายการต่าง ๆ บนเวทีแข่งขันเกมแข่งขันอีสปอร์ตอย่าง PUBG ต่อไป

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/pubg/j4nku2of-aaa-to-mith/

บทความแนะนำ

Scroll to Top