สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Adil “ScreaM” Benrlitom

ผิดหวังมาก Adil “ScreaM” Benrlitom รับไม่แฮปปี้ผลงาน EMEA ด้าน Adil “ScreaM” Benrlitom หนึ่งในสมาชิกของ Karmine Corp เปิดใจว่า รู้สึกผิดหวังต่อผลงานของตัวเองมาก ในรายการ EMEA League หลังไม่สามารถช่วยทีมมีผลงานที่ดีได้ตามที่ต้องการ เมื่อทีมไม่สามารถคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งและทำผลงานที่ต้องการได้เลย ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดคือ ต้องการเพิ่มโอกาสให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามที่ต้องการให้ได้

สารบัญ

Adil “ScreaM” Benrlitom

การตัดสินใจย้ายทีมของ Adil “ScreaM” Benrlitom ไม่น่าประทับใจเท่าไหร่

ผลงานของเขาในรายการอีสปอร์ต VCT 2023: EMEA League LCQ ไม่ค่อยเป็นไปตามที่ตั้งเป้าเอาไว้ ซึ่งทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่านับตั้งแต่เขาย้ายจาก Team Liquid เพื่อมาร่วมงานกับต้นสังกัดปัจจุบันของเขาเป็นการตัดสินใจถูกต้องหรือเปล่า เพราะล่าสุดเพิ่งตกรอบ LCQ ด้วยน้ำมือของ Giants ทำให้หมดสิทธิ์ลงเล่นในรายการใหญ่อย่างทั้ง มาสเตอร์ โตเกียว และแชมเปี้ยน เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้ซีซั่นนี้พวกเขาจบเส้นทางการแข่งขันเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

Adil “ScreaM” Benrlitom

ด้านผู้เล่นวัย 29 ปี ยืนยันพร้อมช่วยทีมต่อไปอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามล่าสุด Adil “ScreaM” Benrlitom เปิดใจว่า “ปีแรกใน VCT ของเราจบลงแล้ว ส่วนตัวผมมองว่าเรามีผลงานไม่ค่อยดีมากนัก จนเป็นที่มาของการตกรอบที่เกิดขึ้น โดยผมรวมตอนนี้ผมรู้สึกผิดหวังทั้งส่วนตัวและผลงานของทีม แต่ถึงอย่างไรเราได้เรียนรู้มากขึ้น ซึ่งผมมั่นใจว่าการเรียนรู้ของเราจะนำไปสู่การเติบโตมากขึ้นตามไปด้วย นอกจากนั้นผมขอบคุณทุกคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่คอยส่งกำลังใจให้เราโดยตลอด หลังจากนี้เรามาเจอกันในสตรีม”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/scream-%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b9%83%e0%b8%88%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b1%e0%b8%87-vct-2023/

บทความแนะนำ

Scroll to Top