สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Street-Fighter-6

สื่อดังเทคะแนนให้เกม Street Fighter 6 เต็ม 40 ไม่มีหัก ทันทีที่ Street Fighter 6 ออกสู่ตลาดเกมเป็นทางการ ข่าวต่าง ๆ ในแง่บวกของเกมมีให้เห็นกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยอดขายถล่มทลายตั้งแต่ประกาศสู่ตลาดเกมวันแรกจนถึงตอนนี้ เพราะมีเสียงตอบรับดีเกินคาดจริง ๆ เมื่อยอดขายทะลุ 1 ล้านชุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญยังได้คะแนนรีวิวเกมจาก Weekly Famitsu เต็ม 40 คะแนนไม่มีหักอีกด้วย จากความคิดเห็นของนักวิจารณ์เกมอีสปอร์ตของสื่อชั้นนำในญี่ปุ่น 4 คน

สารบัญ

Street-Fighter-6

คะแนนของ Street Fighter 6 ทำให้เป็นเกมที่ 2 ที่ได้คะแนนเต็มจากนักวิจารณ์ 4 คน

เกม Street Fighter ภาค 6 เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2023 หรือไม่กี่วันก่อนนั่นเอง แต่ตอนนี้กลายเป็นเกมที่อยู่ในกระแสอย่างมาก เมื่อมีคะแนนจากการวิจารณ์จากสื่อเจ้าดังของญี่ปุ่นและข่าวกีฬาอีสปอร์ต ซึ่งยากมากที่จะได้คะแนนเต็ม 40 คะแนนโดยไม่มีการหัก ทำให้เวลานี้ Street Fighter 6 เป็นเกมที่ 2 ที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ที่ดีในวงการเกมอีกครั้งตามหลัง The Legend of Zelda: Tears Of the King เกมระดับเทพแห่งปีที่ได้คะแนนเต็มไปก่อนหน้านี้เช่นกัน

สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่ถูกใจคอเกมมากที่สุดอีกเกมในปีนี้

โดยเกมสตรีท ไฟท์เตอร์ 6 พัฒนามาจากค่าย แคปคอม (Capcom) เป็นเกมที่มีเนื้อหาแนวต่อสู้ โดยมีจุดเด่นคือเล่นง่ายดังนั้นไม่ว่าจะเพิ่งหัดเล่นเกมหรือมือโปรสามารถผ่านไปได้สบาย ๆ รองรับการแสดงผลบนแว่นตา VR นอกจากนั้นกราฟิกของเกมสวยงามถูกใจคอเกมสุด ๆ จนทำให้ผู้เล่นเข้าถึงบทบาทตัวละครเกมที่เลือกเล่นแบบสมจริง

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1260997 

บทความแนะนำ

Scroll to Top