สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Capcom

แฟน ๆ รอลุ้นหนักหลัง Capcom กำลังทำสำรวจอยากให้ทำ ผีชีวะ ภาคไหนออกมามากที่สุด หลังจากทาง Capcom บริษัทเกมอีสปอร์ตยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นรู้สึกพอใจกับความสำเร็จของเกม Resident Evil หลากหลายภาค ทำให้ล่าสุดพวกเขามองว่าควรนำเกมเก่า ๆ มาสร้างใหม่ในแบบฉบับรีเมคอีกครั้ง แต่รอบนี้พวกเขาจะไม่ยอมตัดสินใจเพียงลำพัง เพราะตัดสินใจเลือกใช้วิธีฟังความคิดเห็นจากแฟน ๆ ว่าต้องการให้นำเกมภาคไหนมารีเมคมากที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแฟนเกม

สารบัญ

Capcom

ตอนนี้ Capcom เริ่มทำการออกแบบสอบถามไปทั่วโลกแล้ว

ความตั้งในของบริษัท แคพคอม จำกัดครั้งนี้ สืบเนื่องจากพวกเขาเพิ่งประสบความสำเร็จจากการนำเกมเก่ามารีเมค โดยเลือกใช้เกม Resident Evil 4 มารีเมค จนมีเสียงตอบรับจากแฟนเกมและข่าวกีฬาอีสปอร์ตอย่างดี เนื่องจากประสบความสำเร็จขายดี และที่สำคัญได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกอย่างมาก ทำให้พวกเขาตัดสินใจว่าควรทำแบบสำรวจ เพื่อสอบถามความคิดเห็นของคอเกมว่าต้องการให้รีเมคเกมภาคไหนมากที่สุด ซึ่งปัจจุบันพวกเขายังคงเปิดให้ทุกคนแสดงความคิดเห็นได้

เกมผีชีวะที่แฟน ๆ โหวตมากที่ตอนนี้คือ “Code:Veronica”

โดยตอนนี้ภาคที่กำลังได้เสียงโหวตสูงสุดคือ “Resident Evil – Code: Veronica” โดยต้นฉบับออกบน Dreamcast แถมหลายปีมานี้แฟน ๆ เรียกร้องให้นำมารีเมคใหม่ ๆ หลายครั้งด้วยกัน แต่ยังไม่มีโอกาสเหมาะจนกระทั่งล่าสุด Capcom พวกเขากำลังเตรียมรีเมคเกมอีกครั้ง จึงตัดสินสนใจเปิดโหวตในทันที ซึ่งหากใครต้องการเพิ่มเสียงโหวตเกมที่ชอบสามารถคลิกเข้าไปตอบคำถามได้ที่ https://www.enqform.capcom.com/form/pub/form1/rebhportal_en ได้เลย

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1260772

Scroll to Top