สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Marvel’s-Spider-Man-2

สนุกแน่! Marvel’s Spider-Man 2 พร้อมอัป Map 2 เท่าแน่นอน เมื่อไม่นานมานี้มีการยืนยันว่า Marvel’s Spider-Man 2 จะมีบางส่วนเพิ่มขึ้น ซึ่งล่าสุดทางด้าน ไบรอัน อินทิฮาร์ ผู้อำนวยการสร้างเกมอีสปอร์ตยืนยันว่าข่าวที่เกิดขึ้นเป็นจริง โดยส่วนที่ทีมงานจะเพิ่มเข้ามาคือส่วนของแผนที่ภายในเกม ซึ่งจะมีความกว้างมากขึ้นถึง 2 เท่าของภาคแรก ส่วนเรื่องราวต่าง ๆ ของเกมยังคงเรื่องราวไว้ที่เมืองเดิมคือ เมืองแมนฮัตตัน แต่รับประกันว่าภาคนี้จะสนุกมากเพราะมีฉากเพิ่มเข้ามาถึง 2 ส่วนด้วยกัน

สารบัญ

Marvel’s-Spider-Man-2

เกม Marvel’s Spider-Man 2 จะมีฉากเพิ่มขึ้นมา 2 ส่วนทำให้ต้องเพิ่มพื้นที่

ส่วนที่เพิ่มเข้ามาในเกม Marvel’s Spider-Man 2 คือส่วนของ Queens และ Brooklyn ทำให้ต้องเพิ่มขนาดแผนที่ของเกมทันที เพราะทั้ง 2 ฉากที่เพิ่มเข้ามาถึงแม้ใช้พื้นที่ไม่ใหญ่มากเป็นที่อยู่อาศัย ทำให้เกมภาค 2 จะมีความแตกต่างจากภาคแรกค่อนข้างมาก ที่สำคัญการเตรียมพื้นที่ขนาดใหญ่มากขึ้นถึง 2 เท่าครั้งนี้ยังมีส่วนสำคัญอีกมากมายหลายอย่างที่ผู้เล่นจะคาดและข่าวกีฬาอีสปอร์ตไม่ถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉาก Open World เพราะผู้เล่นสลับไปมาระหว่างตัวละคร Peter Parker และ Miles Morales ได้

ส่วนกำหนดวางขายยังอยู่ในกำหนดการเดิมคือปี 2023

ทั้งนี้การออกมาพูดถึงเหตุและผลของทีมงานจาก Insomniac Games ถึงเรื่องของการเพิ่มแผนที่เกม ไม่ได้มีผลต่อกำหนดการจำหน่ายแต่อย่างใด เพราะทาง ไบรอัน ยืนยันว่ากำหนดการวางขายเกมยังเหมือนเดิมทุกอย่าง คือภายในปี 2023 ส่วนคนที่กำลังรอเล่นเกมตัวนี้จะต้องเตรียมให้พร้อม เพราะทางผู้ผลิตยืนยันว่าจะปล่อยเกมเฉพาะ PlayStation5 เพียงแค่แพลตฟอร์มเดียวเท่านั้น

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1260762

บทความแนะนำ

Scroll to Top