สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

sScary

เล่าสู่กันฟัง sScary พูดถึงความต่างของการตัดสินใจเล่นกับทีมต่างแดนครั้งแรก เมื่อไม่นานมานี้ทาง sScary นักกีฬาอีสปอร์ตชาวไทย ซึ่งปัจจุบันคือหนึ่งในสมาชิกของ Bleed Esports ทีมอีสปอร์ตชื่อดังแถวหน้าของสิงคโปร์ เปิดใจถึงการตัดสินใจย้ายไปเล่นกับทีมในต่างแดนครั้งแรกว่า การตัดสินใจอำลาทีมเก่าเพื่อเริ่มต้นใหม่กับทีมในต่างประเทศ เป็นความท้าทายและมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนถึงแม้ว่าไทยและสิงคโปร์จะอยู่ในภูมิภาคเดียวกันก็ตาม โดยความแตกต่างที่เขาได้สัมผัสมันค่อนข้างชัดเจน

สารบัญ

sScary

ทางด้าน sScary รับตอนนี้ยังต้องปรับตัวอีกมากเพื่อให้เข้ากับทีมใหม่

หลังจากเจ้าตัว sScary ตัดสินใจบอกลา XERXIA ทีมอีสปอร์ตของไทย เพื่อไปเล่นกับทีมใหม่ในปัจจุบัน นอกจากนั้นอีกไม่นานเขาจะลงเล่นในเวที VCT Pacific ร่วมกับทีมครั้งแรก ทำให้สื่อในวงการอีสปอร์ตไม่ลืมสัมภาษณ์เขาในทันที โดยตั้งคำถามถึงความแตกต่างที่เขาได้รับจากการตัดสินใจครั้งนี้ว่ามีอะไรบ้าง โดยคำตอบของเขาคือความแตกต่างหลายมุมมองที่ได้สัมผัสจริง ๆ ทั้งเรื่องของความคิดและสไตล์การทำงานแตกต่างชัดเจน นอกจากนั้นเจ้าตัวบอกว่ารู้สึกตื่นเต้นกับการตัดสินใจเล่นกับทีมในต่างแดนครั้งแรก

หลังจากนี้เขาจะลงดวลกับทีมเก่าในรายการ VCT Pacific

โดยแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่คิดถึงเขาจะได้เห็นฝีมือการเล่นของเขาอีกครั้งในรายการ VCT Ascension Pacific ซึ่งจะขึ้นทั้งหมด 10 วัน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน-9 กรกฎาคม 2566 นี้ โดยการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 2 รอบคือ รอบแบ่งกลุ่มจะจัดการแข่งขันตั้งแต่ 28 มิถุนายน-4 กรกฎาคม และรอบเพลย์ออฟจะจัดการแข่งขันตั้งแต่ 7-9 กรกฎาคมนี้ และที่น่าสนใจคือเขาจะอาจจะมีลุ้นดวลกับทีมเก่าสูงมาก

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/sscary-bleed-and-thai-differences/

บทความแนะนำ

Scroll to Top