สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

MarkKy

คำตอบเอกฉันท์ MarkKy คือออฟเลนที่ดีที่สุดของไทยในตอนนี้ ในเวลานี้ชื่อของ MarkKy สมาชิกของ Bacon Time กำลังเป็นที่สนใจสูงมาก หลังจากได้รับเลือกให้เป็นออฟเลนที่ดีที่สุดอันดับ 1 ของไทยจากโปรเพลเยอร์อีสปอร์ตต่างชาติหลายคน ซึ่งต่างพูดไปในทางเดียวกันว่า มาร์คกี้ คือคนที่ดีที่สุด เพราะช่วยทีมได้ดีและทำให้เพื่อนร่วมทีมเล่นง่ายสบายใจ ดังนั้นทำให้เขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงในวงการ ROV เพิ่มขึ้นอีกครั้งทันที

สารบัญ

MarkKy

คะแนนโหวตทั้งหมดของ MarkKy ได้จาก 5 ผู้เล่นต่างชาติฝีมือดี

ชื่อของ MarkKy เป็นที่พูดถึงเพิ่มขึ้นหลังจาก Garena ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารออนไลน์ที่ดูแลลิขสิทธิ์เกม ได้ทำแบบสอบถามขึ้นมาว่าใครคือออฟเลนที่ดีที่สุดของไทยในเวลานี้จากผู้เล่นต่างชาติจำนวน 5 คน คือ JIRO, BIRDLB, PIKA, NAILIU และ KAWHI ซึ่งทุกคนต่างเทคะแนนไปให้สมาชิกของทีม Bacon Time แบบไม่ได้นัดหมาย พร้อมการันตีว่าเขาคือคนที่ดีที่สุดจริง ๆ

โดยล่าสุดเพิ่งพาทีมคว้าแชมป์ ROV 2023 มาหมาด ๆ

ทั้งนี้สำหรับปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของเขา โดยล่าสุดเพิ่งพาทีมคว้าแชมป์ RoV Pro League 2023 Summer มาหมาด ๆ ส่วนปีก่อนหน้านี้เขาเคยพาทีมคว้าแชมป์ RoV Pro League 2022 Summer กับ Arena of Valor Premier League 2022 ซึ่งถือว่าเป็นสมาชิกสำคัญของทีมที่ทุกคนมั่นใจว่า หากมีเขาอยู่ในตำแหน่งจะช่วยให้การคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ เป็นเรื่องง่ายทันที และยังพาทีมคว้าแชมป์ในปี 2023 สำเร็จ ยิ่งการันตีได้ว่าความคิดเห็นของข่าวกีฬาอีปสอร์ตและผู้เล่นทั้ง 5 คนที่เทคะแนนให้เขาไม่ผิดพลาดแน่นอน

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/best-thai-offlane-foreign-rov/

บทความแนะนำ

Scroll to Top