สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Austin-“crashies”-Roberts

ชัดเจนไป Austin “crashies” Roberts ชี้ META เกม วาโลแรนท์ น่าเบื่อมาก สำหรับมุมมองของ Austin “crashies” Roberts พูดถึงกลยุทธ์ต่าง ๆ จากเกม Valorant ว่า เริ่มมีความน่าเบื่อมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้เขามองว่าไม่มีอะไรน่าสนใจเลยด้วยซ้ำ เพราะมีหลายจุดโดนลดประสิทธิภาพเกมจนแทบจะไม่มีอะไรดึงดูดใจอีกต่อไป ทำให้เขามองว่า META ของเกมอีสปอร์ตตอนนี้ไม่มีอะไรน่าสนใจเลย แต่เจ้าตัวย้ำว่าการทำเกมออกมาแบบนี้ไม่ได้ส่งผลใด ๆ กับเขาอยู่แล้ว เพราะส่วนตัวเป็นคนที่เล่นอะไรก็ได้เสมอ

สารบัญ

Austin-“crashies”-Roberts

ความรู้สึกของ Austin “crashies” Roberts น่าจะเหมือนกับ Gamer ส่วนใหญ่

จากคำบอกเล่าของผู้เล่นของทีม NRG และข่าวกีฬาอีสปอร์ตซึ่งคร่ำหวอดในวงการเกมและผ่านร้อนผ่านหนาวเวที E-Sport มานาน เกิดขึ้นหลังจากเขาเพิ่งลงสนามแข่งขันรายการ Master Tokyo 2023 ไปหมาด ๆ จากนั้นเมื่อมีโอกาสพูดคุยกับเขา ทำให้ประเด็นน่าสนใจเกิดขึ้นกับคำถามถึงเรื่องของ เมต้า Valorant ซึ่งเขาจึงตอบสั้น ๆ แบบไม่กั๊กออกมาทันทีว่าน่าเบื่อสุด ๆ นอกจากนั้นยังเพิ่มเติมว่า เมต้าของ Chamber สนุกกว่าเมต้าของ Haber ในตอนนี้ไปแล้ว

นอกจากนั้นเจ้าตัวแนะทีมพัฒนาเกมต้องมีอะไรใหม่ ๆ มากกว่านี้

อย่างไรก็ตามความคิดเห็นส่วนตัวของ Austin “crashies” Roberts ย้ำว่า “ผมพูดตรง ๆ จากความคิดเห็นส่วนตัวว่า เมต้า Harbor มันน่าเบื่อจนเกินไป เพราะมันแค่ยิงสแปม Phantom ผ่านควันรัว ๆ ซึ่งมันทำให้คนเล่นรู้สึกเบื่อไปง่าย ๆ และผมต้องการให้มีอะไรใหม่ ๆ มากกว่านี้ ถึงแม้ว่าเกมจะไม่ได้มีผลใด ๆ กับผมเลยก็ตาม เพราะผมเป็นคนที่เล่นอะไรก็ได้มาโดยตลอด”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/crashies-on-valorant-meta/

บทความแนะนำ

Scroll to Top