สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

nephh

ข่าวดีของบลีดหลัง nephh รับมีลุ้นอาจไม่ได้ลงแข่ง Pacific ปีหน้า กลายเป็นประเด็นน่าสนใจมากทีเดียวเมื่อ nephh หนึ่งในสมาชิกของ Bleed Esports เผยว่า มีความเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะไม่ได้ลงเล่นนสายการ Pacific League ปีหน้า เนื่องจากติดภารกิจเรื่องเกณฑ์ทหาร ทั้งนี้หากจังหวะไม่ลงตัวจริง ๆ เขาจะต้องแยกทางกับทีมชั่วคราว และส่งกำลังให้เพื่อนทุกคนร่วมลุยในศึกดังกล่าวแทน โดยเชื่อว่าทุกคนทำผลงานยอดเยี่ยม นอกจากนั้นมั่นใจว่าจะมีคนมาแทนที่เขาเพื่อลุยทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตปีหน้าแน่นอน

สารบัญ

nephh

หาก nephh หายไปจริง ๆ จะส่งผลกระทบต่อไม่น้อย

เรื่องราวการหายไปของ nephh ทำให้แผนการลุย VCT Pacific League กลายเป็นประเด็นที่ข่าวกีฬาอีสปอร์ตกำลังพูดถึง เพราะนำมาถึงความหวั่นใจต่อแฟน ๆ และสมาชิกทุกคนในทีมทันที ด้วยเหตุผลว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาคือคนสำคัญของทีมมาโดยตลอด โดยล่าสุดเพิ่งช่วยทีมคว้าแชมป์รายการลีกรองของ VCT อย่าง Ascension 2023 มาหมาด ๆ ทำให้พวกเขาได้สิทธิ์ไปเล่นรายการสูงสุดของ VCT ในปี 2024 และ 2024 ทันที

nephh

ทั้งนี้เจ้าตัวยังเปิดใจว่าก่อนหน้านี้ไม่ได้คิดถึงอนาคตมากนัก

โดยสมาชิกของ Bleed ทีมอีสปอร์ตลุยศึก Valorant เปิดใจว่า “ก่อนหน้านี้ผมไม่ได้คิดว่าจะมีโอกาสชนะรายการ Ascension จนกระทั่งมีโอกาสร่วมทีมกับ Bleed เป็นทางการ และหลังจากนี้ผมอาจจะไม่ได้ลงเล่นในรายการ Pacific 2023 เพราะต้องเข้ารับใช้ชาติ” ทั้งนี้สำหรับกฎหมายของประเทศสิงคโปร์ระบุไว้ว่า ผู้ชายอายุ 18 ปี ขึ้นไปทุกคนจะต้องรับเกณฑ์ทหารเป็นเวลา 2 ปี

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/nephh-may-misses-pacific-league/

บทความแนะนำ

Scroll to Top