สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Sscary-of-Bleed-Team

เปิดใจเป้าหมาย Sscary of Bleed Team คือการพัฒนาตัวเองให้สูงขึ้นเพื่อปูทางให้คนรุ่นหลัง ปัจจุบัน Sscary of Bleed Team นับว่าเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตที่มีชื่อเสียงโดดเด่นใน VALORANT Esports มากพอสมควร หลังจากสร้างชื่อให้ตัวเองด้วยฝีมือระดับแถวหน้าของวงการ ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจถึงเส้นทางของเขาว่า สิ่งที่ต้องการมากที่สุดคือ ตั้งใจจะพัฒนาตัวเองมากขึ้น เพื่อยกระดับตัวเองให้สูงกว่านี้และเพิ่มโอกาสให้นักกีฬาอีสปอร์ตรุ่นน้องสู้ต่อเพื่อลุยในระดับนานาชาติต่อไป โดยมั่นใจว่าการทำงานของเขาจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับนักกีฬารุ่นหลังแน่นอน

สารบัญ

Sscary of Bleed Team

แผนงานของ Sscary of Bleed Team คือพาตัวเองสู่ระดับนานาชาติต่อเนื่อง

ปัจจุบันเขาเล่นกับ Bleed Esports ทีมของสิงคโปร์ โดยสิ่งที่เขาเคยตัดสินใจขั้นเด็ดขาด จนทำให้หลายคนรู้สึกเสียดายคือ การตัดสินใจทิ้งโอกาสลุ้นเล่นในลีกเพื่อเริ่มต้นใหม่กับทีมในสิงคโปร์ ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นการย้ายทีมแล้วต้องเริ่มต้นในลีกรอง และเป็นการบุกเดี่ยวเริ่มต้นเล่นในต่างแดนครั้งแรกของเขา แต่จนถึงตอนนี้เขาสามารถทำให้ทุกคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตเห็นแล้วว่า การตัดสินใจของเขาครั้งนั้นถูกต้องอย่างมาก เพราะสามารถพาทีมคว้าแชมป์มาถึง 4 แชมป์ด้วยกัน โดยรายการล่าสุดคือรายการ VCT 2023: Ascension Pacific

Sscary of Bleed Team

ด้านผู้เล่นชาวไทยรับว่าหากการปูทางในทางที่ดีย่อมส่งผลดีต่อนักกีฬารุ่นน้องมากขึ้น

ทั้งนี้ล่าสุด Sscary of Bleed Team ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า “ผมเคยพูดไปแล้วว่าเมื่อไหร่ที่ผมเดินไปได้ไกลเท่าไหร่ ยิ่งส่งผลดีต่อการทำงานของรุ่นน้องมากขึ้น เพราะพวกเขาจะมีแนวทางในการเติบโตมากขึ้น ดังนั้นผมจึงต้องการไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งตอนนี้แม้ว่าผมจะต้องเดินในป่ารก แต่ผมดีใจที่ได้เป็นคนสร้างเส้นทางให้กับรุ่นน้องเดินได้สบายมากขึ้น โดยเฉพาะการปูทางไปสู่ระดับอินเตอร์”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/sscary-going-farthest-in-valorant/

บทความแนะนำ

Scroll to Top