สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Bacon-Time-of-RoV

ฟอร์มยังร้อน Bacon Time of RoV เข้าชิงสายล่าง APL เรียบร้อยแล้ว ยังคงเดินหน้าทำงานดีต่อเนื่องสำหรับ Bacon Time of RoV โดยล่าสุดในรอบรองชนะเลิศสายล่าง RoV นานาชาติ APL 2023 รอบ 4 ทีมสุดท้ายสายล่าง พวกเขายังคงรักษาฟอร์มการเล่นและมาตรฐานของตัวเองได้อย่างดี จนกระทั่งเอาชนคู่แข่งไปครองได้ตามที่คาดหวัง และสำหรับชัยชนะแมตช์นี้ยังทำให้พวกเขาได้เข้าไปแก้ตัวกับทีมเดิมที่ส่งพวกเขาส่งมายังสายล่างอีกครั้ง ส่วนผลงานของพวกเขาและข่าวกีฬาอีสปอร์ตจะออกมาเป็นน่าพอใจหรือไม่ยังต้องไปรอลุ้นกันอีกที

สารบัญ

Bacon Time of RoV

ผลงานของ bacon time Esports รอบที่ผ่านมาชนะคู่แข่งมาได้ 2-0 เกม

เกมที่ผ่านมาพวกเขาต้องเจอกับ V Gaming ตัวแทนของเวียดนาม ซึ่งก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นทางด้านผู้เล่นของคู่แข่ง ได้ออกมาพูดถึงเป้าหมายของพวกเขา ต้องการเขี่ยทีมตัวแทนของทีมให้พ้นเส้นทางลุ้นแชมป์รายการอีสปอร์ตนี้ให้ได้ แต่สุดท้ายพวกเขาไม่สามารถเอาเอาชนะทัพ Bacon ได้ตามที่ตั้งใจ เพราะเมื่อถึงช่วงแข่งขันจริง ๆ สิ่งที่เกิดขึ้นคือทีมตัวแทนของไทยเอาชนะไปได้ 4-2 แผน หลังจากใช้รูปแบบการแข่งขันแบบ BO7

Bacon Time of RoV

เกมต่อไปสิ่งที่น่าสนใจคือพวกเขาจะถอนแค้นจาก BRO ได้หรือไม่

สำหรับแมตช์ต่อไปของ Bacon Time of RoV คือ พวกเขาจะต้องวางแผนอย่างละเอียด เพื่อรับมือกับคู่แค้นเก่า ซึ่งเพิ่งเจอกันในรอบก่อนหน้านี้ โดยมีเป้าหมายชัดเจนคือต้องแก้ตัวให้ได้ เพราะหลังจากทำได้เท่ากับว่าพวกเขาจะตีตั๋วสู่ผู้ชนะ โดยการแข่งขันรอบต่อไปจะเกิดขึ้นในวันที่ 23 กรกฎาคม 2023 โดยรายการนี้จะเริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/bacon-time-bro-apl-2023-2/

บทความแนะนำ

Scroll to Top