สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Saigon-Phantom-Esports

ทางการ Saigon Phantom Esports ฟอร์มดีเฉือนชนะ เบคอน คว้าแชมป์ APL 2023 ผลงานของ Saigon Phantom Esports รายการ RoV นานาชาติ APL 2023 สามารถเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้ตัวเองได้เสียที ทันทีที่เอาชนะทีมจากไทยและคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองสำเร็จ ซึ่งรายการนี้พวกเขาออกตัวได้ดีตั้งแต่แมตช์แรกที่ลงสนามแข่งขัน ทำให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตทัวร์นาเมนต์นี้มองว่าพวกเขาอาจจะมีลุ้นคว้าแชมป์รายการนี้สูงมากทันที และสุดท้ายพวกเขาก็ทำสำเร็จตามที่ทุกคนคิด กับการคว้าแชมป์มาครองได้อย่างสวยงาม

สารบัญ

Saigon-Phantom-Esports

รายการนี้ Saigon Phantom Esports ออกตัวได้ดีจนคว้าแชมป์นานาชาติแรกสำเร็จ

เส้นทางการแข่งขันอีสปอร์ตของพวกเขาในรายการ RoV : APL 2023 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ พวกเขาทำผลงานยอดเยี่ยมชนิดที่น่าแปลกใจที่ชนะคู่แข่งได้อย่างสวยงามต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเจอกับ Valencia CF ทีมตัวแทนจากไทย ต่อกันด้วย V Gaming ทีมจากเวียดนามด้วยกัน และ BRO Esports ทีมจากไต้หวัน ก่อนจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศโดยการเอาชนะ Bacon ทีมอีสปอร์ตของไทยมาด้วยผลงานยอดเยี่ยมสุด ๆ

Saigon-Phantom-Esports

แชมป์รายการนี้เพิ่มความมั่นใจให้พวกเขามากขึ้นทันที

นัดที่ผ่านมา Saigon Phantom Esport sพวกเขาเจอกับ Bacon Time อีสปอร์ของไทย ซึ่งรายการนี้ถือว่าเป็นแชมป์เก่ามาก่อน หลังจากเคยคว้าแชมป์มาแล้วในปี 2022 ดังนั้นการเจอกันทั้ง 2 ทีมถือว่าเป็นการรีแมตช์ก็ว่าได้ และสุดท้าย SGP ตัวแทนของเวียดนามล้างตาได้สำเร็จ โดยเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 1-4 เกม พร้อมคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองทันที ซึ่งแชมป์ครั้งนี้สร้างความมั่นใจให้พวกเขามากขึ้นหลังจากคว้าแชมป์ระดับนานาชาติครั้งแรกสำเร็จนับตั้งแต่ร่วมแข่งขันมา 9 รายการ ตั้งแต่ปี 2017

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/sgp-bacon-apl-2023/

บทความแนะนำ

Scroll to Top