สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

“something”

ชัดเจน! “something” เปิดตัวกับเปเปอร์ เร็กซ์ ลุยแชมเปี้ยนส์ 2023 แน่นอน ทันทีที่เรื่องวุ่น ๆ ของ “something” หนึ่งในสมาชิกของ Paper Rex จบลงไปแล้ว ล่าสุดเขาได้เปิดตัวกับทีมเพื่อการันตีว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของไลน์อัพร่วมเดินทางและทำการแข่งขันรายการสุดท้ายของศึก Valorant ที่ประเทศอเมริกาช่วงปลายปีนี้แน่นอน โดยเรื่องนี้ว่าเป็นข่าวดีของแฟน ๆ ทุกคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตโดยตรง เพราะทุกคนมั่นใจว่าเขาจะเป็นตัวช่วยสำคัญให้ทีมรักมีโอกาสชนะคู่แข่งได้ง่ายขึ้น หลังจากทำผลงานดีร่วมกับทีมมาโดยตลอด

สารบัญ

“something”

ก่อนหน้านี้ “something” มีปัญหาเรื่องของวีซ่าหนาหู

หลัง Paper Rex ได้ตั๋วลุย VCT Champions 2023 ที่แอลเอ สหรัฐอเมริกา หวั่นใจมาก เมื่อเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะหมดสิทธิ์ลงเล่นรายการดังกล่าว ด้วยเรื่องปัญหาของวีซ่าที่ติดนานสองนาน โดยคาดว่าน่าจะเป็นผลจากเรื่องสงครามระหว่างประเทศรัสเซียกับยูเครน แต่ด้วยความพยายามสูงสุดของทีมงาน ทำให้ท้ายที่สุดได้รับข่าวดีเป็นทางการในเวลาต่อมา หลังจากก่อนหน้านี้สื่อเคยเผยว่าเขาอาจจะผ่านวีซ่าออกมาก่อนแล้วรอบหนึ่ง พร้อมประกาศจากทีมว่าวีซ่าของเขาผ่านแล้วจริง ๆ

“something”

ส่วนตอนนี้เขากำลังวอร์มกับทุกคนทีมเตรียมพร้อมลุยศึกต่อไปทันที

ส่วนตอนนี้ Ilya “something” Petrov เตรียมเดินทางไปอเมริกา เพื่อลุยศึกต่อไปทันที โดยการได้เขาเป็นส่วนหนึ่งทีมอีสปอร์ต เท่ากับว่า PRX จะมีไลน์อัพทีมแบบฟลูทีมทันที หลังสร้างผลงานยอดเยี่ยมสุด ๆ ในรายการ VCT Pacific League มาหมาด ๆ ในขณะที่ผลงานของผู้เล่นชาวรัสเซียคนนี้ถือว่าเป็นตัวหลักที่ทีมวางใจได้ทุกครั้งที่ส่งเขาลงเล่น

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/something-paper-rex-champions-2023/

บทความแนะนำ

Scroll to Top