สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

RoV-Esports

ข่าวดีของคอเกมหลัง RoV Esports จับมือ Anime ดัง จ่อเปิดตัวในรอบชิง APL 2023 ทันทีที่ RoV Esports เผยจับมือกับอนิเมะชื่อดังแน่ ๆ โดยจะเปิดเผยรายละเอียดใน RoV Esports นานาชาติ APL 2023 รอบชิงชนะเลิศ ทั้งหมด ส่งผลให้แฟน ๆ อีสปอร์ตทุกคนตั้งหน้ารอคอยเรื่องนี้เป็นทางการทันที นอกจากนั้นทางด้านผู้บริหารของเกมชื่อดังอย่างอาร์โอวียังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเรื่องนี้ออกมาทั้งหมด เพราะยืนยันว่ามีกำหนดการเปิดตัวและเฉลยปริศนาเรื่องนี้เป็นทางการในช่วงรอบชิงชนะเลิศอย่างเป็นทางการ

สารบัญ

RoV Esports

แม้ RoV Esports ยังไม่ประกาศเรื่องไหน แต่ตอนนี้เริ่มคาดเดาว่าน่าจะเป็น ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์

โดยคาดว่าอนิเมะที่พวกเขาจับมือคือ Hunter × Hunter ซึ่งเป็น Anime ที่มีเนื้อหาเรื่องของการผจญภัยแอคชัน และเป็นเรื่องที่อยู่ในโลกอนิเมะมานานกว่า 20 ปี อีกด้วย โดยปัจจุบันยังไม่มีแนวโน้มว่าจะจบลงง่าย ๆ ที่สำคัญเป็นเรื่องที่หลายคนยังติดตามมาโดยตลอด ดังนั้นหลังจากมีภาพสปอยล์ออกมาทำให้แฟน ๆ ทั้งเกมอาร์โอวีและเกมฮันเตอร์

RoV Esports

ส่วนกำหนดการประกาศเปิดตัวเป็นทางการคือรอบชิงชนะเลิศ APL 2023 นี้

ล่าสุดมีรายงานว่าแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตกำลังรอคอยเวลา Garena RoV Thailand ประกาศยืนยันถึงการจับมือออกมาเป็นทางการออกมาอย่างใกล้ชิด ด้วยลุ้นสิ่งใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นในเกม โดยหลังจากประกาศเปิดตัวเป็นทางการจะมีไลฟ์สตรีมกันในรอบชิงชนะเลิศอีกด้วย ดังนั้นหากใครกำลังติดตามความคืบหน้าเรื่องนี้มาก่อน แนะนำว่าต้องไม่พลาดชมรอบชิงชนะเลิศรายการ APL 2023 ในวันอาทิตย์ ที่ 23 กรกฎาคม นี้เด็ดขาด

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/rov-apl-2023/

บทความแนะนำ

Scroll to Top