สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Saga-Anderson

เผยโฉมหน้า Saga Anderson ตัวละครใหม่ถอดด้ามของเกม “Alan Awake II” เวลานี้ Saga Anderson ตัวละครแห่งใหม่ล่าสุดที่ทาง Remedy Entertainment สร้างขึ้นมา โดยความน่าสนใจของตัวละครตัวนี้คือจะเป็นตัวหลักของเรื่องราวทั้งหมดในภาคใหม่ ซึ่งทางโปรดิวเซอร์มั่นใจว่าหลังจากปล่อยตัวละครตัวนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะถูกใจแฟน ๆ ที่รอคอยตัวละครใหม่ถอดด้ามของเกมอีสปอร์ตเป็นอย่างดี ส่วนหลังจากนี้ต้องรอดูกันว่าตัวละครหลักตัวนี้จะสร้างความสนุกให้เกมอย่างไรบ้าง

สารบัญ

Saga-Anderson

ตัวละคร Saga Anderson จะเป็นตัวละครหลักคนใหม่ของเกม

ทั้งนี้การตัดสินใจเพิ่มตัวละครแห่งใน Alan Awake 2 มาจากคอนเซ็ปต์ความเป็นคู่ และเสียงสะท้อน โดยเนื้อหาเกมจะเล่าถึง 2 มุมมองของตัวละครหลัก รวมถึง ซาก้า แอนเดอร์สัน ด้วย ส่วนที่มาที่ไปของตัวละครแห่งอย่าง Saga Anderson มาจากซีรีส์ True Detective รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง “Se7en” ส่วนเนื้อหาเกมครั้งนี้จะมีจุดเด่นคือผู้เล่นจะสามารถสำรวจเมือง Bright Falls ได้อย่างอิสระ

คาดว่าจะมีวิดีโอเกี่ยวกับข้อมูลตัวละครตัวนี้ออกมาเรื่อย ๆ

ทั้งนี้การออกมาพูดถึงตัวละครแห่งใหม่ของผู้สร้างเกมครั้งนี้ ยังได้พูดถึง Alan Awake ตัวละครหลักสำคัญของเกมด้วยเช่นกัน โดยจะพูดถึงความแตกต่างของตัวละครหลักในเกมให้มีมุมมองที่สะท้อนและแสดงตัวตนของแต่ละตัวละครให้ชัดเจนมากขึ้น และคาดว่าจะมีข้อมูลและข่าวกีฬาอีสปอร์ตเพิ่มเติมออกมาเรื่อย ๆ จนถึงวันกำหนดวางจำหน่ายเกมเป็นทางการ ซึ่งมีกำหนดเอาไว้ที่ 17 ตุลาคมนี้ บน PS5, Xbox Series X/S และ PC

Scroll to Top