สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Death-Stranding

ข่าวดีสุด ๆ หลัง Death Stranding ยืนยันจะเปิดตัวบน MAC แน่นอน นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของ Death Stranding โดยตรง เพราะหลังจากนี้สามารถเพิ่มความสนุกเร้าใจและเล่นเกมบน MacOS มากขึ้น โดยไม่ต้องน้อยอกน้อยใจและต้องเก็บตังค์ซื้ออุปกรณ์เล่นเกมตัวใหม่ เพราะหลังจากนี้ทางทีมงานผู้สร้างเกมยืนยันว่าจะใส่เกมนี้ลงไปในระบบปฏิบัติการจาก Apple แน่นอน พร้อมทั้งย้ำว่าจะเปิดให้แฟน ๆ ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของเพื่อเริ่มต้นเล่นเกมอีสปอร์ตบน Mac ได้ในอีกไม่ช้านี้

สารบัญ

Death-Stranding

ถือว่าเป็นอีกก้าวของ Death Stranding ต่อการตัดสินใจครั้งนี้

ความชัดเจนของเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจาก ฮิเดโอะ โคจิมะ นักสร้างเกมระดับตำนานปรากฏตัวในงาน Worldwide Developer Conference พร้อมยืนยันว่าหลังจากนี้จะอัปเกมลงใน MacOS แน่ ๆ ขอให้ทุกคนอดใจรอกันอีกพักหนึ่ง และคาดว่าน่าจะได้กำหนดการวางจำหน่ายเกมบน Mac รวมถึงอุปกรณ์ของ Apple เป็นทางการในอีกไม่ช้านี้แน่นอน โดยย้ำว่าระยะเวลารอคอยของแฟน ๆ ไม่นานแน่นอน

ทั้งนี้โปรดิวเซอร์เกมย้ำว่าในอนาคตจะเพิ่มเกมลงใน Mac และ Apple เพิ่มแน่นอน

นอกจากนั้นทางด้าน โคจิมะ ยังเผยเพิ่มเติมว่า ไม่ได้มีแค่ Death Stranding: Director’s Cut เท่านั้นที่จะเข้าสู่ระบบ Mac ภายในปีนี้ แต่ในอนาคตจะเพิ่มความสนุกให้ทุกคนด้วยเกมที่ดีที่สุดต่อเนื่องแน่นอน เพราะทางค่าย Kojima Productions มีแผนนำเกมของค่ายลงในฮาร์ดแวร์ทุกชนิดของ Apple เพิ่มเติมในอนาคตเป็นลำดับต่อไป ซึ่งทำให้แฟน ๆ Apple และข่าวกีฬาอีสปอร์ต ยิ้มออกทันที เพราะจะได้เล่นเกมสนุก ๆ มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกม Metal Gear Solid 4

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1260468

Scroll to Top