สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Hi-Fi-Rush

ลือหนัก Hi-Fi Rush กำลังพัฒนาส่วนเสริมเนื้อหาเกม เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยจากแหล่งข่าวในวงการเกมว่า Hi-Fi Rush กำลังซุ่มพัฒนาเกมเพิ่มเติม โดยการอัปเดตถ้วยรางวัลใหม่เข้ามาในเกม โดยคาดว่า Hi-Fi Rush DLC เสริมที่กำลังพัฒนาอยู่นั้นมีมากถึง 10 รายการด้วยกัน และอาจจะปล่อยให้ใช้งานได้จริงเร็ว ๆ นี้ หลังจากล่าสุดมีรายงานออกมาว่าได้เพิ่มเข้าไปในเกมเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่เปิดให้ผู้เล่นเห็นเท่านั้น

สารบัญ

Hi-Fi-Rush

การพัฒนา Hi-Fi Rush ส่วนอัปเดตเพื่อเพิ่มความสนุกให้ผู้เล่นมากขึ้น

กระแสข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่ออกมากเกี่ยวกับการพัฒนาเกมเกิดขึ้นจากข้อมูลอ้างอิงของ SteamDB เว็บไซต์รวบรวมสถิติจากแพลตฟอร์มการสตรีมเกมต่าง ๆ ว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทีมพัฒนาเกม “ไฮ-ไฟ แรช” ได้อัปเดตถ้วยรางวัลเข้ามาใหม่แล้ว โดยเพิ่มให้มากถึง 10 รายการด้วยกัน แต่คาดว่าน่าจะยังไม่เรียบร้อย จึงยังอยู่ในรูปแบบของการซ่อนไม่ให้มองเห็น อีกทั้งยังไม่มีชื่อถ้วยทั้ง 10 ถ้วยกำกับเอาไว้ออกมาเป็นทางการ

ทั้งนี้ข้อมูลยังไม่มีรายงานว่ามีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน

ทั้งนี้ในส่วนของ Tango Gameworks ทีมงานผู้สร้างเกมยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เพิ่มเติมออกมา จะมีแค่การเปิดเผยของเว็บไซต์ที่คร่ำหวอดในวงการเกมอีสปอร์ตมานานเท่านั้น แต่หากทุกอย่างเรียบร้อยแล้วดีทางทีมงานโปรดิวเซอร์เกมน่าจะออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมทั้งอัปเดตข้อมูลส่วนขยายของเกมทันที ส่วนคนที่กำลังสนใจเกมตัวนี้สามารถเล่นได้ทั้ง PC, Xbox Series x/s อีกทั้งล่าสุดเพิ่มช่องทางเล่นเกมให้ครอบคลุมมากขึ้นกับ Xbox Game Pass ด้วยเช่นเดียวกัน

Scroll to Top