สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Dplus-KIA

ทางการ Dplus KIA จับมือดีพลัส อารีน่า สร้างแพลตฟอร์มเว็บ 3 เพื่อส่งข้อมูลดี ๆ ให้แฟน ๆ ถือว่าเป็นเรื่องดีอีกอย่างที่เกิดขึ้นในวงการอีสปอร์ต เมื่อ Dplus KIA ตัดสินใจจับมือกับ DPlus Arena สร้างแพลตฟอร์ม Web 3 เพื่อส่งข้อมูลและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ในวงการอีสปอร์ตให้แฟน ๆ ทุกคนได้รับทราบง่ายขึ้น เนื่องจากการตัดสินใจใช้พัฒนา Web3 ครั้งนี้ยังมาพร้อมกับการพัฒนาแอปพลิเคชันหลายรูปแบบเพิ่มเข้ามา ทำให้การเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการแข่งขันรายการอีสปอร์ตของทีมและทัวร์นาเมนต์ต่าง ๆ เป็นไปได้ง่ายมากขึ้น

สารบัญ

การจับมือกันครั้งนี้มาจาก Dplus KIA หวังให้แฟน ๆ ได้ประโยชน์ที่หลากหลายมากขึ้น

โดยสิ่งที่ตามมาหลังจาก Dplus KIA Esports ตัดสินใจร่วมมือกับ DPlus Arena คือ ช่วยทำให้แฟนที่ติดตามพวกเขารับทราบความเคลื่อนไหวของทีมง่ายขึ้นตามไปด้วย เพราะมีทั้งข้อมูลเกี่ยวกับผู้เล่น และการนำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน, ทัวร์นาเมนต์ รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาอีกมากมาย เพราะปัจจุบันทีมดังกล่าวนับว่าเป็นทีมอีสปอร์ตแถวหน้าจากเกาหลีใต้มานาน ซึ่งมีทีมสำหรับเข้าร่วมแข่งขันเกมต่าง ๆ ทั้ง PUBG, Valorant และ League Of Legends

Dplus KIA

รองประธานของ Dplus KIA มั่นใจว่าแพลตฟอร์มนี้ดีต่อแฟนอีสปอร์ตแน่นอน

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน Lee Joon-young รองประธานของ DPlus KIA ยืนยันว่า “การตัดสินใจครั้งนี้เราเชื่อมั่นว่า จะมีแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ต พร้อมส่งต่อประสบการณ์แปลกใหม่และสนุกสนามมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา โดยเราตั้งใจสร้างพันธมิตรที่หลากหลายเพื่อส่งเสริมการเติบโตให้กับทีมของเราในด้านบวกมากที่สุด”

ที่มา: https://esportsinsider.com/2023/07/dplus-kia-web3-dplus-arena

บทความแนะนำ

Scroll to Top