สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Playstation-Store

เว็บดังเผย Playstation Store หลุดแผนปล่อย “ยากูซ่า” ภาคใหม่ปลายปีนี้แน่นอน เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน PSDeals เผยถึงความคืบหน้าของ Playstation Store ต่อแผนการปล่อยเกม Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name ออกมาสู่ตลาดกำลังได้น่าสนใจมากทีเดียว เมื่อยืนยันว่ากำหนดขายเกมจะเกิดขึ้นในช่วงวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ และจะมีแค่แพลตฟอร์มจาก Playstation Store เท่านั้นที่จะสามารถเล่นเกมได้ ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนวางจำหน่ายเกมจะเป็นตามที่ทุกคนรับทราบหรือเปล่า

สารบัญ

Playstation-Store

สำหรับเกมที่กำลังลงใน Playstation Store มีหลายจุดน่าสนใจ

เมื่อพูดถึงความน่าสนใจของเกม Like a Dragon Gaiden ภาคใหม่ล่าสุด รอบนี้เป็นเกมอีสปอร์ตที่ทำให้ทุกคนสนุก และประทับใจเกมสมการรอคอย กับจุดเด่นมากมายที่ซ่อนอยู่ภายในไม่ว่าจะเป็นฉากต่อสู้ ความเร็วของตัวละครแห่งเกม รวมถึงสถานที่ที่ใส่ไว้ในเกมทำให้ผู้เล่นสนุกสุดมันกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายตั้งแต่เลือกเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของมินิเกม Castle Arena, เพลงคาราโอเกะ หรือ Cabaret Club รวมถึงรถแข่ง ก็จะกลับมาในภาคนี้เหมือนกัน

พร้อมสนุกกับท่าต่อสู้น่าสนใจจะมี 2 สไตล์ด้วยกัน

ต่อมาในส่วนของการต่อสู้เกม Yakuza: Spin-Off จะมีท่าต่อสู้เพิ่มเติม 2 สไตล์ นั่นก็คือ Yakuza และ Agent Fighting Style ซึ่งความแตกต่างคือ สไตล์ยากูซ่าจะเน้นการใช้พลังของ Kiryu ตัวต้นเรื่อง และสไตล์ Agent เน้นความเร็วเป็นหลักมาพร้อมกับ Gadget สุดไฮเทค กับการใช้แท่งช็อตไฟฟ้าที่สามารถใช้หยุดคู่ต่อสู้และถีบโด่งขึ้นสู่อากาศได้อีกด้วย ซึ่งจากข้อมูลและข่าวกีฬาอีสปอร์ตทั้งหมดสามารถร่วมสนุกกับเกมได้ที่ PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series และ PC

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1261329

บทความแนะนำ

Scroll to Top