สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Grand-Theft-Auto-6

รอลุ้นหลังนักวิเคราะห์เกมมั่นใจ Grand Theft Auto 6 มีโอกาสทำรายได้ถล่มทลายแน่นอน ความเคลื่อนไหวของเกม Grand Theft Auto 6 เป็นที่น่าสนใจของหลายกลุ่มมากมาย ท่ามกลางกระแสข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่ออกมาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นกำหนดวันวางขาย หรือแม้แต่ยอดขายที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ ซึ่งล่าสุด จูสท์ แวน ดรูเนน นักวิเคราะห์เกมมั่นใจว่าทันทีที่เกมวางจำหน่าย ยอดที่ได้จะสูงแน่นอน เพราะตอนนี้เกมภาคอื่น ๆ กำลังได้รับความนิยมสูงมาก ถึงแม้ทีมสร้างยังไม่ออกมาให้ข้อมูลใด ๆ ออกมาก็ตาม

สารบัญ

Grand-Theft-Auto-6

คาด Grand Theft Auto 6 จะทำยอดขายได้สูงถึง 25 ล้านชุดตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เปิดขาย

ทั้งนี้จากความคิดเห็นของ จูสท์ ครั้งนี้เขามองว่าทันทีที่ Grand Theft Auto 6 ลงสู่ตลาดเกมเป็นทางการ มั่นใจว่ายอดขายในช่วงสัปดาห์แรกจะพุ่งสูงถึง 25 ล้านชุดแน่นอน โดยเขาใช้ข้อมูลอ้างอิงจากเครื่องเกมคอนโซลที่ขายได้ทั้งหมดในปี 2024-2025 เพราะมั่นใจว่าเครื่องเกมไม่ว่าจะเป็น PlayStion 5, Xbox Series X/S จะมียอดขายรวมกันถึง 125 ล้านเครื่องกันเลยทีเดียว ซึ่งหากสุดท้ายเกมอีสปอร์ตสามารถทำยอดได้ 25 ล้านชุด เท่ากับว่าจะมีรายได้สูงกว่า 1,000 ล้านเหรียญตั้งแต่แรกกันเลยทีเดียว

ปัจจุบันเกมยังอยู่ในช่วงพัฒนาทำให้ยังไม่มีกำหนดขายเป็นทางการ

เวลานี้ถึงแม้เกม GTA6 จะออกสู่หน้าข่าวหลายครั้งหลายหน แต่ Take-Two ค่ายเกมผู้สร้างกลับไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เลย จะมีแต่การยืนยันว่ากำลังพัฒนาเกมภาค 6 ออกมาสู่ตลาดเกมเท่านั้น แต่คาดการณ์ว่าเกมจะแล้วเสร็จและพร้อมเปิดตัวเป็นทางการในปี 2024-2025 นี้แน่นอน ส่วนเป้าหมายรายได้ที่ทางค่ายตั้งเอาไว้ข่าวว่าสูงถึง 8,000 ล้านเหรียญกันเลยทีเดียว

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1260741

บทความแนะนำ

Scroll to Top