สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Ayaz-“nAts”-Akhmetshin

ก้าวต่อไปของ Ayaz “nAts” Akhmetshin คือต้องก้าวข้ามทุกเรื่องให้ได้ ทันทีที่ Ayaz “nAts” Akhmetshin โยกย้ายมาเล่นให้กับ Team Liquid เมื่อปี 2023 เป็นทางการ เจ้าตัวเปิดใจทันทีว่าการย้ายทีมอีสปอร์ตของเขาครั้งนี้มีที่มาที่ไปชัดเจน และเขาเองต้องการให้ทุกอย่างดีขึ้นตามแผนที่วางเอาไว้ อีกทั้งเจ้าตัวยอมรับว่าดีใจสุด ๆ ที่ได้กลับมาทำงานร่วมกับเพื่อนเก่าในทีมเดียวกันอีกครั้ง ส่วนหลังจากนี้ย้ำว่าจะเดินหน้าพัฒนาตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อก้าวข้ามทุกเรื่องที่เป็นปัญหาให้ได้

สารบัญ

Ayaz-“nAts”-Akhmetshin

เส้นทางของ Ayaz “nAts” Akhmetshin กับการเริ่มใหม่คือต้องพัฒนาตัวเองเพิ่ม

การเดินทางอีกครั้งของนักกีฬา Valorant Esports ซึ่งก่อนหน้านี้เขาทำงานให้กับ M3C แต่ด้วยผลงานและข่าวกีฬาอีสปอร์ตรวมของทีมไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง ทำให้เวลาต่อมาการแยกทางกับผู้เล่นในทีมจึงเกิดขึ้น และหนึ่งในนั้นมีชื่อของผู้เล่นตำแหน่ง Killjoy, Viper และ Cypher รวมอยู่ด้วย จากนั้นเขาจึงได้รับโอกาสจากทีมใหม่ล่าสุด ซึ่งเขาเองไม่ปฏิเสธที่จะตอบรับในเวลาต่อมา พร้อมทั้งยืนยันว่าหลังจากนี้จะเริ่มต้นพัฒนาตัวเองมากขึ้นเพื่อช่วยทีมลุยศึกต่าง ๆ ด้วยตำแหน่งที่ดีที่สุดต่อไป

Ayaz-“nAts”-Akhmetshin

ด้านเจ้าตัวเปิดใจว่าการย้ายทีมครั้งนี้เต็มไปด้วยแรงดึงดูดใจ

อย่างไรก็ตาม Ayaz “nAts” Akhmetshin ยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมเอาไว้ว่า “ผมอยู่ในวงการนี้มา 3 ปี ทุกคนรู้ว่าเกมเล่นยังไง คนที่เจอกันจะเล่นอย่างไร โดยปกติแล้วเราจะมีความมั่นใจมากกว่า เมื่อเราเล่น Valorant โดยการเล่นของเราจะต้องเล่นตามนั้น ส่วนหลังจากนี้ผมตั้งใจพัฒนาตัวเองมากขึ้น เพื่อสิ่งที่ดีกว่า และความท้าทายในระดับนานาชาติอย่าง Champions”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/team-liquid-nats-exclusive-interview/

บทความแนะนำ

Scroll to Top