สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Persona-3

หึ่ง Persona 3 ฉบับรีเมค มีชื่อหลุดออกมาเรียบร้อยแล้ว เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยความคืบหน้าของเกม Persona 3 ฉบับรีเมคมากขึ้น เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์แอคเคาน์ “MbKKssTBhz5” อ้างว่าได้พบโดเมนเว็บที่คาดว่าน่าจะเป็นภาคใหม่ของเกม ซึ่งจะออกมาสู่ตลาดเกมอีสปอร์ตในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้แน่นอน พร้อมทั้งมั่นใจว่าชื่อเกมที่จะใช้ไม่ใช่คำว่า “Persona 3:Remake” แน่นอน แต่จะใช้ชื่ออื่นแทน และชื่อที่ใช้จะยาวมากกว่าเดิมอีกด้วย โดยงานนี้ต้องรอดูกันต่อว่าจะมีความเป็นไปได้สูงมากน้อยแค่ไหนกับเรื่องที่เกิดขึ้น

สารบัญ

Persona-3

สำหรับเกม Persona 3 ตัวรีเมคกำลังถูกจับตามองจากคนเล่นอย่างใกล้ชิด

ในส่วนของชื่อของเกมในภาครีเมคที่ทางด้านผู้กล่าวอ้างพูดถึงคือ Persona 3 Reload โดยจะไม่ใช้คำว่า “รีเมค” ในเกม ซึ่งตอนนี้ต้องรอดูกันว่าทางผู้สร้างเกมจะใช้ชื่อตามที่ “MbKKssTBhz5” กล่าวอ้างจริงหรือเปล่า เพราะอีกไม่กี่วันข้างหน้าจะมีการเปิดตัวเกมเป็นทางการ ซึ่งหากเป็นจริงจะสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคนปล่อยกระแสข่าวนี้ออกมาทันที

เกมมีกำหนดขายช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ และมีเฉพาะบางคอนโซลเกมเท่านั้น

ทั้งนี้ทางด้านค่ายเกม Atlus ผู้สร้างเกมตัวนี้ขึ้นมาเป็นทางการ มีกำหนดวางขายเกมในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ แต่สิ่งที่แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ต ต้องรู้ทั่วกันคือ เกมจะลงแค่ PlayStation, Xbox และ PC เท่านั้น ส่วน Nintendo Switch ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะมีโอกาสปล่อยให้แฟน ๆ มีโอกาสเล่นเกมผ่านเครื่องเล่นเกมจากค่ายปู่นินเป็นทางการเมื่อไหร่ เพราะเจ้านี้จะปล่อยให้ลงพอร์ตช้ากว่าชาวบ้านตลอด

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1261402

บทความแนะนำ

Scroll to Top