สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Paper-Rex

ลุ้นกันเลยแคสเตอร์ฟันธง Paper Rex เต็งแชมป์ VCT โตเกียว ดูเหมือนว่าเส้นทางแข่งขันอีสปอร์ตของ Paper Rex ในรายการ VCT ในกรุงโตเกียวจะสดใสมากกว่าทีมอื่น ๆ เมื่อทางด้าน NFist แคสเตอร์ ฟันธงว่าทีมดังกล่าวจะมีโอกาสคว้าแชมป์รายการดังกล่าวสูงที่สุด เพราะฟอร์มทีมยอดเยี่ยมสุด ๆ อีกทั้งแผนการแข่งขันในช่วงที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าทำได้ดีทุกนัดมาโดยตลอด ดังนั้นจึงทำให้แคสเตอร์จากโปแลนด์มองว่าพวกเขาจึงควรเป็นแชมป์สูงที่สุดในทันที เพราะมีความพร้อมสูงมากที่สุด เมื่อเทียบกับบรรดาทีมอื่น ๆ ที่กำลังเตรียมตัวลงแข่งขันในทัวร์นาเมนต์เดียวกัน

สารบัญ

ผลงานของ Paper Rex ในทัวร์นาเมนต์ก่อน ๆ น่าสนใจอย่างมาก

รายการ VCT Master โตเกียวครั้งนี้พวกเขามีสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันหลังจากเป็นแชมป์ VCT Pacific League 2023 มาก่อน ทำให้ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันรายการ Master ที่กรุงโตเกียว โดยไม่ต้องผ่านรอบแบ่งกลุ่ม (Group Stage) มาก่อน และในทัวร์นาเมนต์นี้ผลงานของทุกคนในทีมเป็นที่ยอมรับของข่าวกีฬาอีสปอร์ตและแคสเตอร์ ต่าง ๆ ว่าพวกเขาทำได้ดีและน่าประทับใจสูงมาก ดังนั้นการมองว่าพวกเขามีลุ้นคว้าแชมป์รายการนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกใจหรือประหลาดใจเลย

โดยทัวร์นาเมนต์ที่โตเกียวเชื่อกันว่าทีมดังกล่าวมีลุ้นแชมป์สูงที่สุด

สำหรับตัวเต็งแชมป์รายการ VCT Masters Tokyo ในตอนนี้ทุกฝ่ายพุ่งเป้ามองไปในทางเดียวกันคือ “Paper Rex” สูงที่สุด ถึงแม้ว่าทีมที่ผ่านมาถึงรอบนรองชนะเลิศทุกทีมมีผลงานยอดเยี่ยมตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ แต่ทุกคนกลับมองว่าทีมที่มีลุ้น แชมป์สูงที่สุดยังเป็น เปเปอร์ เร็ก ส่วนกำหนดการลงสนามแข่งขันของพวกเขาในวันต่อไปคือ วันที่ 17 มิถุนายน นี้

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/paper-rex-will-win-masters-tokyo/

บทความแนะนำ

Scroll to Top