สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Erik-“d00mbr0s”-Sandgren

รับผิดเอง! Erik “d00mbr0s” Sandgren ลั่นขอรับผิดชอบเองหลังพาทีมตกรอบ ดูเหมือนว่างานจะเข้าที่ Erik “d00mbr0s” Sandgren เต็ม ๆ หลังจากพาทีม NAVI ตกรอบแบ่งกลุ่มในรายการ VCT มาสเตอร์ที่โตเกียว ทั้ง ๆ ที่ก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นพวกเขามีชื่อเป็นตัวเต็งผ่านไปเล่นรอบต่อไปค่อนข้างสูงมาก อย่างไรก็ตามทันทีที่ทีมตกรอบเจ้าตัวประกาศยืนยันว่าขอโทษแฟน ๆ ทุกคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตด้วยที่ไม่สามารถพาทีมผ่านด่านไปสู่รอบต่อไปสำเร็จ และขอให้ทุกคนส่งกำลังใจให้พวกเขาต่อไป ส่วนเกมที่ผ่านมาเขาคือคนผิดทั้งหมดแค่คนเดียว

สารบัญ

Erik-“d00mbr0s”-Sandgren

ทัวร์นาเนนต์ในโตเกียว Erik “d00mbr0s” Sandgren ไม่สามารถพาทีมไปสู่ฝั่งฝันสำเร็จ

ทั้งนี้ NAVI มีโอกาสลงเล่นในรายการ VCT MASTER TOKYO ด้วยโควตาทีมที่จบอันดับ 4 จากรายการ EMEA League แต่จะต้องเริ่มจากรอบแบ่งกลุ่มไปก่อน โดยก่อนเกมแข่งขันอีสปอร์ตเริ่มต้นขึ้นกูรูต่าง ๆ พูดไปในทางเดียวกันว่าทีมของพวกเขาจะมีโอกาสผ่านไปเล่นรอบต่อไปได้อย่างแน่นอน เพราะมั่นใจว่าพวกเขาจะสามารถผ่านด่านคู่แข่งไปได้ แต่สุดท้ายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือพวกเขาไม่สามารถผ่านด่านคู่แข่งไปได้ทั้ง 2 เกม โดยแพ้ให้กับ NRG-1 และ EDG 0-2 รั้งบ๊วยของกลุ่ม A และสุดท้ายต้องตกรอบไปในที่สุด

ด้านเฮดโค้ชทีม “เนวี” ทิ้งท้ายว่าทัวร์นาเมนต์นี้ต้องขอโทษทุกคนจริง ๆ

โดยหลังจาก Erik “d00mbr0s” Sandgren ไม่สามารถพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้า และทำให้ทีมเจอกับปัญหาต่าง ๆ มากมายตามมาในที่สุด ทำให้เขาเปิดใจทันทีว่า “ความผิดหวังในเกมที่ผ่านมาผมพร้อมจะเป็นคนที่ทุกคนโกรธมากที่สุด แต่ขอให้ทุกคนอย่าได้โจมตีใครในทีมของผมเลย พวกเขาไม่ได้มีความผิดอะไร เพราะหากจะโทษว่าเป็นความผิดของใครสักคน ผมคือคนที่ควรได้รับโทษนั้นมากที่สุด”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/d00mbr0s-apologized-navi-fans/

บทความแนะนำ

Scroll to Top