สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Oleksandr-s1mple-Kostyljev

ตัวช่วยที่ดีต้องยกให้ Oleksandr “s1mple” Kostyljev หลังจากพาทีมผ่านสู่รอบเต่อไปสำเร็จ ผลงานของ Oleksandr “s1mple” Kostyljev ในรายการ BLAST Premier Fall Groups 2023 ยังคงโดดเด่นต่อเนื่อง ทันทีที่ช่วยเหลือทีมเฉือนเอาชนะคู่แข่ง จนกระทั่งเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศรายการใหญ่ตามเป้า ซึ่งเกมนี้เขาเป็นคนที่มีส่วนสำคัญช่วยทีมอย่างมากที่สุด ส่วนผลงานของเขาหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะสามารถสร้างผลงานที่ดีและทำให้ทุกอย่างออกมาเป็นที่น่าพอใจเหมือนเกมที่ผ่านมาหรือไม่

สารบัญ

Oleksandr-s1mple-Kostyljev

เกมที่ผ่านมา Oleksandr "s1mple" Kostyljev พาทีมทะลุสู่รอบชิงสำเร็จ

เกมที่ผ่านมาผู้เล่นคนสำคัญของ NAVI Esports คือตัวแปรสำคัญของทีมชัดเจน เพราะเขาสามารถพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่ทุกคนคาดหวัง กับการพาทีมเดินทางสู่รอบลึกของรายการอีสปอร์ตต่อไป ซึ่งเกมรอบน็อกเอาท์ที่ผ่านมาผู้เล่นชาวยูเครนวัย 21 ปี รายนี้นับว่ามีบทบาทสำคัญของการช่วยทีมผ่านด่านคู่แข่งอย่าง NiKo ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นในเวลานี้ต่อมาเขาจึงถูกพูดถึงพร้อมคำชมในทันที

Oleksandr-s1mple-Kostyljev

โดยเกมต่อไปรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน

ทั้งนี้ในรอบต่อไปซึ่งเป็นรอบชิงชนะเลิศสิ่งที่หลายคนลุ้นคือ Oleksandr “s1mple” Kostyljev จะมีผลงานตรงตามที่ทุกคนคาดหวังไว้หรือเปล่า และเขาจะสามารถเพิ่มความอันตรายให้กับทีมได้อีกครั้งหรือไม่ หลังจากเพิ่งโชว์ฟอร์มร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งช่วยเหลือทีมไล่ล่าชัยชนะและผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศรายการสำคัญของ CS:GO จนทำให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตออกมาชมพวกเขาอีกครั้งอย่างที่เพิ่งเกิดขึ้นมาหมาด ๆ

ที่มา: https://dotesports.com/counter-strike/news/if-im-not-going-to-be-toxic-its-going-to-be-awesome-s1mple-saves-navis-bacon-at-blast

บทความแนะนำ

Scroll to Top