สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

KRÜ-Esports

สารบัญ

รอลุ้นผลงานหลัง KRÜ Esports ออกสตาร์ทได้ดีใน LCQ แบบไร้พ่าย ในที่สุด KRÜ Esports หนึ่งในทีมที่ร่วมแข่งขันรายการ VCT Americas Last Chance Qualifier 2023 สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ ทุกคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ต ด้วยผลงานยอดเยี่ยมในทัวร์นาเมนต์ในอเมริกา จากการเดินหน้าเอาชนะคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมาถึงรอบสุดท้ายด้วยตำแหน่งแชมป์รายการนี้เป็นทางการ ส่วนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของพวกเขาคือ สามารถเอาชนะคู่แข่งมาได้แบบไร้พ่ายนั่นเอง

KRÜ-Esports

ฟอร์มของ KRÜ Esports ทำให้ได้ตั๋วไป Champions 2023 ทันที

ความสำเร็จของทีม KRÜ Esports ครั้งนี้ไม่ได้แค่ส่งผลให้พวกเขาเป็นแชมป์รายการอีสปอร์ต VCT ALCQ 2023 เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับตั๋วลุยศึกแชมเปี้ยนส์ 2023 ที่จะทำการแข่งขันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ต่อเนื่องอีกด้วย สร้างความตื่นเต้นให้กับสมาชิกทุกคนในทีมอย่างชัดเจน และทำให้การพัฒนาทีมต่อเนื่องมีความเป็นไปได้สูงมากขึ้นอีกด้วย เพราะรายการต่อไปถือว่าเป็นเกมท้าทายสำหรับพวกเขาและผู้เล่นทุกทีมที่ร่วมแข่งขันโดยตรง

ส่วนไลน์อัพของทีมที่สร้างประวัติศาสตร์ทั้งหมดจะร่วมลุยในศึกต่อไปทันที

สำหรับแผนการแข่งขัน VCT Champions 2023 ที่จะเกิดขึ้นในที่แอแอ รัฐแคลิฟอร์เนีย อเมริกา ครั้งนี้คาดว่าพวกเขายังคงใช้ไลน์อัพเดิมทั้งหมด ลุยศึกใหญ่รายการสุดท้ายของสนาม Valorant หลังจากทุกคนประสานงานกันแบบเข้าขากันดีมาโดยตลอด ดังนั้นการใช้ไลน์อัพเดิมน่าจะช่วยเพิ่มโอกาสให้ทุกอย่างง่ายมากขึ้นตามไปด้วย ส่วนแผนการทำงานของทีมจะราบรื่นดีพอสู่รอบชิงชนะเลิศหรือเปล่า ต้องตามไปลุ้นและส่งกำลังให้พวกเขาได้ตั้งแต่วันที่ 6-26 สิงหาคม 2023 นี้

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/kru-esports-wins-americas-lcq/

บทความแนะนำ

Scroll to Top