สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Nutchaphon "sScary" Matarat

ชัดเจน! Nutchaphon “sScary” Matarat มั่นใจ “บลีด” คือที่หนึ่งในศึก Ascension ทันทีที่ Nutchaphon “sScary” Matarat หนึ่งในผู้เล่นของทีมอีสปอร์ต Bleed สามารถพาทีมผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟรองชนะเลิศในรายการแข่งขัน VCT Ascension Pacific 2023 สำเร็จ ล่าสุดเจ้าตัวย้ำว่ายังมั่นใจทีมของเขาคือที่หนึ่งของศึกครั้งนี้แน่นอน และเชื่อว่าทุกอย่างจะต้องออกมาตรงตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ตั้งแต่ต้นอีกด้วย เพราะทุกคนเริ่มต้นได้ดีในทัวร์นาเมนต์ครั้งนี้ ซึ่งจะบอกว่าทุกอย่างเป็นไปตามคาดก็ไม่ผิดแต่อย่างใด

สารบัญ

Nutchaphon-sScary-Matarat-1

สำหรับ Nutchaphon "sScary" Matarat ได้ชื่อว่าเป็นตัวหลักของทีมในตอนนี้

ในทีม Bleed Esports เวลานี้ สำหรับ Nutchaphon “sScary” Matarat นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหลักสำคัญของทีมโดยตรง ถึงแม้เขาเพิ่งลงสนามแข่งขันร่วมกับทีมเมื่อไม่นานมานี้ก็ตาม แต่ผลงานของเขาในนัดแรกที่มีส่วนช่วยทีมในรอบแบ่งกลุ่มวันสุดท้าย ทำออกมาได้อย่างน่าพอใจ เพราะสามารถพาทีมเอาชนะคู่แข่งอย่าง Bonkers ได้ 2 เกมรวด ด้วยคะแนน 13-11 และ 13-8 ทำให้ตีตั๋วไปเล่นรอบเพลย์ออฟในฐานะจ่าฝูงของกลุ่มทันที

Nutchaphon-sScary-Matarat-2

นอกจากนั้นทางด้านผู้เล่นคนไทยในทีมย้ำว่าทีมยังมีลุ้นคว้าแชมป์สูงมาก

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน sScary และข่าวกีฬาอีสปอร์ต เปิดเผยว่า “ในรอบก่อนหน้านี้เราต้องยอมรับว่าประมาทไปหน่อย อีกทั้งฟอร์มของเรายังไม่ลงตัวทำให้สุดท้ายต้องพ่ายแพ้ไป อย่างไรก็ตามหลังจากเราแก้ไขข้อผิดพลาด ทำให้เวลานี้ผมมั่นใจว่าพวกเราคือ No.1 เหมือนเดิม ทันทีที่รายการนี้เราสามารถเก็บชัยชนะ 18 นัดติดต่อกัน มันทำให้ผมเชื่อว่าเรายังอยู่บนเส้นทางคว้าแชมป์ในรายการนี้เหมือนเดิม”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/sscary-bleed-no-1-ascension/

บทความแนะนำ

Scroll to Top