สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Valorant Team Deathmatch

เปิดความน่าสนใจของ Valorant Team Deathmatch กับความต่างจากเดิมแบบสุดขั้ว หลังจากมีประกาศว่า Valorant Team Deathmatch จะเป็นโหมดใหม่ล่าสุดที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Valorant พร้อมกับ Ep.7 Act 1 แน่นอน ทำให้หลายคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตตั้งคำถามว่าโหมดนี้จะมีความแตกต่างจากโหมดแรก ๆ หรือรุ่นก่อน ๆ อย่างไรบ้าง ล่าสุดทางด้านผู้บริหารของ Riot Games ออกมาชี้จุดแตกต่างจากเดิมให้ได้เห็นกัน และเผยการตัดสินใจเพิ่มโหมดนี้เข้ามา เพื่อช่วยเพิ่มความสนุกและทำให้ผู้เล่นมีวางแผนการเล่นได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

สารบัญ

จุดต่างของ Valorant Team Deathmatch น่าสนใจมีหลายส่วนด้วยกัน

สำหรับ Valorant Team Deathmatch จุดแตกต่างของใน TDM ครั้งนี้ มีความแตกต่างที่มาพร้อมกับโหมดการเล่นแบบชิล ๆ คือเป็นโหมดที่มีแผนที่ใหม่ถอดด้ามถึง 3 แผนที่ โดยหน้าที่ของผู้เล่นคือจะต้องสังหารศัตรูให้ครบ 100 Kills ที่สำคัญในการเล่นโหมดนี้จะมาพร้อมกับกลไกการเล่นที่แตกต่างคือสามารถเลือกอาวุธมาใช้ได้ในแต่ละระดับตามใจชอบ หรือตามความถนัดและความเหมาะสมจริง ๆ ทำให้เป็นโหมดที่ต้องใช้การผสมผสานกับองค์ประกอบจากเกมแนว FPS ที่ต้องวัดความคม และใช้กลยุทธ์รวมถึงความสามารถของเอเจนท์เป็นหลัก

Valorant-Team-Deathmatch-2

ด้าน Palm เพิ่มเติมว่าทีมงานกำลังประเมินโหมดต่าง ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เล่นมากที่สุด

ทั้งนี้ทางด้าน Coleman Palm ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Riot Games และ Kyle Morgenroth วิศวกรซอฟต์แวร์ของ Valorant ยืนยันว่าการพัฒนาทุกอย่างต้องการให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เล่นมากที่สุด นอกจากนั้นย้ำว่าทีมงานยังอยู่ในระหว่างการประเมินตำแหน่งของโหมดโดยรวมของเกมอีสปอร์ตควบคู่ไปด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าทุกโหมดยังอยู่ดี เพื่อการพัฒนาให้ตอบโจทย์ผู้เล่นมากที่สุดในอนาคต

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/valorant-team-deathmatch-mechanics/

บทความแนะนำ

Scroll to Top