สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Paper-Rex-Esports

ตามคาด! Paper Rex Esports ผ่านด่านสู่รอบชิงสายล่างสำเร็จ ผลงานของ Paper Rex Esports ยังคงร้อนแรงเหมือนเดิม เพราะล่าสุดยังคงเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมในรายการอีสปอร์ต VCT Masters Tokyo อีกครั้ง ทันทีที่คว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งอย่าง NRG มาได้แบบสุดมัน ซึ่งถือว่าเป็นทีมที่ยังคงฟอร์มร้อนเอาไว้ได้ดีในช่วงท้ายของทัวร์นาเมนต์ เพราะชัยชนะที่ได้ทำให้พวกเขาตีตั๋วไปเล่นลุยต่อในรอบชิงชนะเลิศของสายล่างทันที ท่ามกลางเสียงเชียร์ที่ยังลุ้นว่าพวกเขาจะทำได้ดีต่อเนื่องหรือไม่

สารบัญ

ผลงานของ Paper Rex Esports รอบที่ผ่านมายังคงสตาร์ทฟอร์มได้ดี

เกมแข่งขันรอบที่ผ่านมาของรายการ Masters Tokyo 2023 ทางด้าน Paper Rex ออกตัวไม่ค่อยดี แต่สุดท้ายกลับมาชนะได้ในแผนที่แรกอย่าง “Pearl” แต่ต่อมาในแผนที่ที่ 2 ทางด้าน NRG ตีตื้นขึ้นมาได้ทำให้ทั้งสองทีมเสมอกันที่ 1-1 เกม และต้องไปวัดกันที่แผนที่ Blind ซึ่งเป็นเกมตัดสิน โดยทางด้าน Paper Rex พลิกนรกชนะคู่แข่งมาได้ด้วยสกอร์ 13-11 คะแนน พร้อมปาดหน้าเค้กคว้าสิทธิ์ไปเล่นรอบต่อไปทันที

ผลงานครั้งนี้ทำให้พวกเขาลงเล่นอีกครั้งในวันที่ 24 มิ.ย.

ทั้งนี้สำหรับผลงานของทีม Paper Rex Esports ในศึกแข่งขันเกม Valorant ในรอบที่ผ่านมาพวกเขายังคงทำผลงานตามมาตรฐานเหมือนเดิม และไม่เคยทำให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตต้องรู้สึกผิดหวังต่อฟอร์มที่พวกเขาจัดลงสนามประลองทุกรอบที่ผ่านมา ส่วนนัดต่อไปพวกเขาจะเจอกับ Evil Geniuses ซึ่งจัดว่าเป็นทีมมาแรงและมีฟอร์มโดดเด่นในทัวร์นาเมนต์นี้เช่นเดียวกัน โดยทั้ง 2 ทีมจะดวลกันในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ ในเวลา 10.00 น.

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/paper-rex-2-1-nrg-masters-tokyo/

บทความแนะนำ

Scroll to Top