สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

NRG-Esport

ได้ไปต่อ NRG Esport ฟอร์มยังร้อนผ่านเข้ารอบรองชิงรายการมาสเตอร์ โตเกียว 2023 ฟอร์มของ NRG Esports ยังคงโดดเด่นเหมือนกัน หลังโชว์ฟอร์มร้อนในรายการอีสปอร์ต VCT Masters Tokyo 2023 สวยหรูอีกครั้ง ในรอบเพลย์ออฟสายล่าง 4 ทีมสุดท้าย เมื่อสามารถเอาชนะคู่แข่งและตีตั๋วไปเล่นรอบต่อไปสำเร็จ โดยคาดว่านัดต่อไปพวกเขาจะมาพร้อมกับฟอร์มที่ดีที่สุดเหมือนเดิม โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการพาทีมเดินหน้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศให้ได้ ส่งผลให้พวกเขาต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อลุยต่อในรายการนี้กับการรับมือคู่แข่งทุกทีมด้วยแผนที่ดีที่สุด

สารบัญ

รอบที่ผ่านมา NRG Esports พวกเขาเอาชนะคู่แข่งยากพอสมควร

สำหรับรอบที่ผ่านมาในรายการ Masters Tokyo พวกเขามีคิวดวลเพลงแข้งกับ Team Liquid ไปเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยระหว่างเกมแข่งขันดำเนินไปนั้น ทั้งสองทีมขับเคี่ยวกันอย่างหนัก โดยแผนที่แรกทีม NRG Esport เอาชนะไปได้แบบหืดจับ จากนั้นเริ่มกันด้วยแผนที่ที่ 2 กลายเป็น Liquid เอาชนะไปได้ ทำให้เสมอกันที่ 1-1 เกม และต้องตัดสินกันที่แผนที่ Split ก่อนพวกเขาจะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้อย่างสวยงามในเวลาต่อมา

รายการนี้พวกเขาตั้งเป้าไว้คือเข้าสู่รอบชิงให้ได้

ทั้งนี้แม้ว่าเอ็นอาร์จี จะผ่านเข้าไปสู่รอบต่อไปของ Valorant เรียบร้อยแล้ว แต่นัดต่อพวกเขาต้องวางแผนให้รัดกุมมากขึ้น เพราะคู่แข่งที่ต้องเจอคือ Paper Rex ทีมที่ได้ชื่อว่ากำลังมาแรง แถมผลงานในรอบที่ผ่านมาโดดเด่นสะดุดตาแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตของทัวร์นาเมนต์นี้ตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่ม แถมล่าสุดยังได้ชื่อว่าเป็นเต็งแชมป์รายการนี้มาก่อนอีกด้วย

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/nrg-2-1-team-liquid-masters-tokyo/

บทความแนะนำ

Scroll to Top