สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

CHICHOO

เปิดใจ CHICHOO กับการพาทีมผงาดในวงการอีสปอร์เกม “วอโลเรนต์” สำหรับความคิดเห็นส่วนตัวของ CHICHOO หนึ่งในสมาชิกของทีม Edward Gaming ทีมแข่งขันรายการ Masters Tokyo จากแดนมังกร กับการลงเล่นเกม “VCT” ว่า ทีมของเขามีการพัฒนาที่ดีมากขึ้นต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าในจีนไม่มีเฟรนไชส์เกมตัวนี้ก็ตาม แต่พวกเขาทุกคนพยายามฝึกซ้อมอย่างหนักจนกระทั่งผ่านช่วงเวลายากลำบากมาถึงจุดที่ดีที่สุดสำเร็จ โดยปัจจุบันยังคงสร้างกระแสไปทั่วโลกด้วยการคว้าแชมป์ระดับเอเชียเมื่อปี 2022 จนได้โควตาเล่น VCT Champions 2022

สารบัญ

คำพูดของ CHICHOO ต่อความสำเร็จของทีมจีนในศึก Masters Tokyo

ความสำเร็จของทีมช่วงที่ผ่านมาคือคว้าแชมป์ East Asia Last Chance Qualifier 2022 ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นทีมที่น่าจับตามองทันที ส่งผลให้รายการ Masters Tokyo ที่กำลังแข่งขันในระหว่างนี้พวกเขาจึงเป็นอีกทีมที่หลายคนพูดถึงบ่อยมากที่สุด โดยถึงแม้ว่าเส้นทางของพวกเขาจะจบลงที่รอบเพลย์ออฟสายล่าง 4 ทีมสุดท้าย แต่ด้วยผลงานโดดเด่นของพวกเขาทำให้หลายคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตอยากทำความรู้จักพวกเขามากขึ้นตามไปด้วย

แม้ทีมไม่ได้ไปแต่เจ้าตัวยอมรับว่าทีมของเขาผลงานอยู่ในระดับน่าพอใจ

ทั้งนี้ล่าสุด Wan “CHICHOO” Shunzhi ซึ่งเล่นในตำแหน่ง Controller เผยว่า ผลงานของทีมเป็นที่น่าพอใจแต่น่าเสียดายที่ทีมไม่ได้ไปต่อ ส่วนวิธีการทำให้ทีมมีผลงานดีเพราะทุกคนซ้อมกันหนักมาโดยตลอดตั้งแต่ปี 2020 พร้อมกับประเมินจุดแข็งของตัวเองตลอดเวลา รวมถึงรักษามาตรฐานการเล่นเอาไว้สม่ำเสมอ และการเพิ่มความแข็งแกร่งทางจิตใจถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/exclusive-edg-chichoo/

บทความแนะนำ

Scroll to Top