สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Ceb-OG

ฟังกันชัด ๆ หลัง Ceb OG พูดถึงประเด็นของ อรามิส ว่ากำลังส่งผลกระทบต่อทีม เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน Ceb OG ออกมาเปิดใจพูดถึงประเด็น Aramis ตัดสินใจหันหลังให้ทีมแบบกะทันหันว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกำลังส่งผลให้ตอนนี้สถานการณ์ภายในทีมระส่ำระสายอย่างหนัก เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่า จะรับมือกับปัญหาที่ตามมาอย่างไร แต่ทุกคนพร้อมหารือกันเพื่อให้ได้ข้อสรุปที่ดีที่สุด รวมถึงทำให้ทีมยังอยู่ในเส้นทางการแข่งขันอีสปอร์ตต่อไปเหมือนเดิม เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะโดนตัดสิทธิ์พ้นจากสนามแข่งขันได้ทันที

สารบัญ

Ceb-OG

โดยล่าสุด Ceb OG ย้ำว่าตอนนี้ยังไม่มีใครได้รับคำตอบที่ชัดเจนเลย

ปัจจุบัน Ceb เล่นอยู่กับ OG หรือ Old G และตอนนี้กำลังทีมของเขากำลังอยู่ในระหว่างการแข่งขันรายการ Tour เกม DATA ส่งผลให้ทันทีที่มี 1 คนเดินออกจากทีมแบบกะทันหันย่อมส่งผลหลายอย่างต่อเนื่องทันที ส่วนเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากพวกเขาพ่ายแพ้ให้กับ ex-monaspa 1-2 หลังจากนั้น Aramis ตัดสินใจทิ้งโน้ตให้พวกเขาดูเป็นต่างหน้าด้วยข้อความว่า “ขอออกจากทีม…ลาก่อน” ทั้งที่กำลังเล่นให้ทีมไปแค่ 2 เกม เท่านั้น

ส่วนแผนงานต่อไปของทีมคือยังเดินหน้าเหมือนเดิม เพื่อป้องกันการโดนตัดสิทธิ์

ทั้งนี้ทางด้าน Ceb OG และข่าวกีฬาอีสปอร์ตยังเปิดเผยว่า รายการ DPC WEU 2023 Tour 3: Division II ยังต้องเดินหน้าต่อไป แต่พวกเขาจะต้องเร่งหาข้อสรุปที่ดีที่สุด นอกจากนั้นยังพร้อมเล่น 4V5 หากต้องเป็นอย่างนั้นจริง ๆ เพื่อไม่ให้ทีมโดนตัดสิทธิ์จากการแข่งขัน ส่วนคำถามว่าทางด้าน Aramis มีโอกาสกลับมาช่วยทีมหรือเปล่า ทางด้านสมาชิกของทีมป้ายแดงย้ำว่ายังตอบไม่ได้ว่าเพื่อนของเขาจะตัดสินใจอนาคตตัวเองและทีมอย่างไร

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/dota-2/ceb-on-aramis-missing/

บทความแนะนำ

Scroll to Top