สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Nintendo-Switch

กำหนดวางขาย Nintendo Switch รุ่นใหม่เป็นทางการคือ 30 มิ.ย. 2023 เมื่อไม่นานมานี้มีกำหนดวางจำหน่าย Nintendo Switch ออกสู่ตลาดเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือวันที่ 30 มิถุนายน 2023 หลังจาก Nintendo เปิดตัวรุ่นนี้เป็นทางการออกมา และยืนยันว่าจะเป็นไอเทมอีกชุดที่จะลุยตลาดเกมอีสปอร์ตทันที หลังจากมีข่าวคราวเกี่ยวกับอุปกรณ์จอยตัวนี้มานาน ส่วนกระแสความนิยมในตอนนี้ถึงแม้ยังไม่ออกสู่ตลาดเป็นทางการ แต่มีเสียงตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี

สารบัญ

Nintendo-Switch

โดย Nintendo Switch มีจุดเด่นทั้งฟังก์ชันการใช้งานและสี

สำหรับจุดเด่นของ Joy-con ตัวนี้คือ มีสีที่โดดเด่น เพราะทาง Nintendo เลือกใช้สีพาสเทล ทำให้น่ามองมากขึ้น ส่วนฟังก์ชันที่ใส่มาให้ครั้งนี้คาดว่าน่าจะลดปัญหาต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นเช่น ลดปัญหาของการดริฟต์ที่เคยเกิดขึ้นในรุ่นก่อน ๆ ลง บวกกับเพิ่มความทนทานสำหรับการใช้งานมากขึ้น ทำให้คอเกมหลายคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตมองว่า Nintendo Switch เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจ และพร้อมเป็นเจ้าของทันทีที่วางจำหน่ายจริง ๆ

ราคาที่วางจำหน่ายถือว่าไม่ได้แพงมากนัก

ทั้งนี้ Joy-Con Controllers จากค่ายเกมชื่อดังแถวหน้าอย่าง Nintendo มีกำหนดราคาวางจำหน่ายในไทยคาดว่าน่าจะอยู่ที่ 2,590 บาท โดยจะแยกขายเป็น 2 คู่คือ สีม่วงกับสีเขียว และสีชมพูกับสีเหลือง ทำให้เกมเมอร์ทุกคนน่าจะเลือกสีที่ชอบได้ง่ายมากขึ้น ส่วนวิธีการทำการตลาดของนินเทนโดะครั้งนี้ ถือว่าออกแบบมาได้ดีมากจริง ๆ กับการขายแบบสีแพ็คคู่ ส่วนใครกำลังมองหาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับ Joy-Con ตัวนี้ได้ที่ https://www.nintendo.com/store/products/joy-con-l-r-pastel-purple-pastel-green-117078/

Scroll to Top