สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Nintendo-Direct

ข่าวลือรอบใหม่เผย Nintendo Direct จะมีในเดือน ก.ค.2023 แน่นอน เวลานี้กระแสข่าวเรื่องงาน Nintendo Direct ยังร้อนแรงต่อเนื่อง เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน เจฟฟ์ กรับบ์ (Jeff Grubb) เจ้าพ่อแห่งวงการเกมอีสปอร์ตแห่งเว็บไซต์ ออกมายืนยันว่าจะมีการจัดงานแน่นอน โดยมีกำหนดการในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม 2023 หรือเดือนหน้านี้แน่นอน แต่งานครั้งนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะจัดออกมาในรูปแบบไหนเท่านั้น เนื่องจากว่ายังต้องรอการตัดสินใจของทีมผู้บริการค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นกันก่อน

สารบัญ

Nintendo-Direct

ข่าวเรื่อง Nintendo Direct กำลังเป็นกระแสที่หลายคนกำลังพูดถึง

หลังจากเจ้าของวงการข่าวลือเกมจากเว็บไซต์ VentureBeat พูดถึงความเคลื่อนไหวของ Nintendo เกี่ยวกับการจัดงานขายตรงเกมต่าง ๆ ออกมาว่าจะมีการจัดงานแน่นอน ทำให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตไม่น้อยกำลังรอคอยคำตอบที่ชัดเจนจากบริษัทเกมทันที เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งมีข่าวลือว่าทางด้านนินเทนโดะจะไม่มีการจัดการงานส่วนนี้ขึ้นมาภายในเดือนมิถุนายน 2023 นี้แน่นอน ซึ่งหากมองในมุมที่เป็นจริงถือว่าเป็นเรื่องน่าแปลกอย่างมาก

ส่วนเจ้าพ่อ VentureBeat รับยังไม่ชัวร์ว่างานจะจัดออกมาแบบไหน

ทั้งนี้ในความคิดเห็นส่วนเพิ่มเติมของ กรับบ์ เกี่ยวกับงาน Nintendo Direct ที่ “ปู่นิน” จะจัดขึ้นในอนาคตนั้นว่า ในตอนนี้เจ้าตัวยังไม่สามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ว่า งานที่จะจัดขึ้นในเดือนหน้านี้จะออกมาในรูปแบบไหน เพราะหากเกิดขึ้นจริงอาจจะเป็นไปได้ว่าจะอยู่ในรูปแบบ Mini , แบบ Partner หรืออาจจะเป็นงานใหญ่ปกติตามที่เคยจัดในทุก ๆ ปี ซึ่งทำให้งานนี้ต้องรอดูว่าทาง Nintendo จะจัดออกมาในรูปแบบไหนกันแน่

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1260817

Scroll to Top