สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Blanka

ไขข้อสงสัยกันดีกว่า “Blanka” ทำไมมีผิวสีเขียว หลังจากหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า “Blanka” ในเกมฮิตต่อสู้สุดฮิตอย่างเกม “Street Fighter” ซึ่งวางจำหน่ายในตลาดเกมอีสปอร์ตมาแล้วหลายภาคด้วยกันทำไมต้องเป็นสีเขียว แล้วจะเป็นสีอื่นไปไม่ได้เลยเหรอ วันนี้เรามาตามหาคำตอบกันว่าเพราอะไร ทีมโปรดิวเซอร์เกมจึงเลือกให้เขาเป็นสีเขียว มากกว่าสีอื่น ๆ ซึ่งเชื่อว่าตอนนี้หลายคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตน่าจะมีคำตอบมากมายในมืออยู่แล้วแน่นอน

สารบัญ

Blanka

ประวัติความเป็นมาของ Blanka เปิดพลอตได้น่าสนใจมาก

ใน Street Fighter 6 ยักษ์ใหญ่ตัวสีเขียวทรงพลังและมีความเร็วมากยังเป็นตัวหลักของเกมเหมือนเดิม โดยประวัติความเป็นมาของ Blanka คือเกิดขึ้นในภาค 2 ของเกม ส่วนเหตุผลทำให้เขามีสีเขียวมาจากหลายเหตุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเขาต้องเรียนรู้วิธีการเอาตัวรอดในป่า ด้วยการเอาผงจากดอกไม้และต้นไม้มาโรยบนผิว เพื่อป้องกันอันตรายจากสัตว์มีพิษที่อาศัยในป่าเดียวกันกับเขานั่นเอง

ทุกคำตอบจากปากของเขาไม่ได้ทำให้ตัวละครตัวนี้น่าสนใจน้อยลงได้เลย

สำหรับเกม Street Fighter : World Tour Mode เขายังคงเป็นตัวละครแห่งหลัก โดยเดินเรื่องในฐานะไกด์นำเที่ยว ซึ่งการออกเดินทางของเชาจะต้องเจอกับอันตรายจากสัตว์และแมลงมีพิษมากมาย ทำให้เขาตัดสินใจป้องกันตัวจากแมลงมีพิษ ส่วนใครที่เคยเล่นเกมตัวนี้มาก่อนแล้วจะรู้ดีว่า ตัวละครตัวนี้มีความน่ารัก มีความสามารถหลากหลาย โดยมีท่าไม้ตายคือ โรลลิ่งแอทเทค, อิเล็กทริคธันเดอร์ ซึ่งสามารถผลิตกระแสไฟฟ้าได้เอง ส่วนสิ่งที่เขาเกลียดมากที่สุดคือกองทัพมด

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1260408

Scroll to Top