สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

PUBG

เตรียมพบกับสกินใหม่จาก PUBG ล่าสุดพร้อมวางขายต้นเดือน ส.ค.นี้ สำหรับแฟน ๆ ที่กำลังรอคอยสิ่งใหม่ ๆ จาก PUBG ตอนนี้น่าจะได้เฮกันบ้าง เมื่อ KRAFTON ทีมงานผู้สร้างเกมได้ออกมายืนยันแล้วว่า กำลังเตรียมปล่อยสกินใหม่ล่าสุดออกมาสู่วงการเกมให้แฟน ๆ ได้เลือกใช้กันถึง 4 ทีมพันธมิตรระดับโลกด้วยกัน ซึ่งมีกำหนดการวางขายเป็นทางการในวันที่ 2 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ คาดว่าน่าจะได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ เกมและข่าวกีฬาอีสปอร์ตเป็นจำนวนมากแน่นอน หลังจากรอคอยฟังก์ชันใหม่จากเกมมานาน

สารบัญ

PUBG

โดยสกินใหม่ของ PUBG ทั้ง 4 ทีมจะวางขายพร้อมกันต้นเดือนสิงหาคม

สำหรับสกินใหม่ของ 4 ทีมพันธมิตร PUBG Esports ทั้ง 4 ทีมคือ Gen.G, Four Angry Men, Twisted Minds และ Soniqs ซึ่งทั้งหมดจะอยู่ในร้านค้าตามกำหนดที่ระบุข้างต้นแน่นอน ซึ่งนับว่าเป็นความเคลื่อนไหวครั้งล่าสุดที่มีโอกาสประสบความสำเร็จในการพัฒนาเกมอีสปอร์ตมากขึ้น แต่ในเบื้องต้นยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าผลตอบรับจากการเพิ่มสกินครั้งนี้จะเป็นไปตามเป้าที่วางเอาไว้หรือเปล่า หลังจากมีรายงานว่ายอดรายได้ 25% จะนำไปใช้เพื่อพัฒนาทีมอีสปอร์ตต่อไป

PUBG

ทั้งนี้ทีมสร้างเกมยังได้อัปเดตถึงโปรแกรมการแข่งขันของเกมเพิ่มเติมออกมาอีกด้วย

ทั้งนี้ทางด้าน KRAFTON ยังเปิดเผยว่า PUBG Nations Cup มีโอกาสเลือกเกาหลีใต้เป็นสนามแข่งขันสูงมาก หลังจากเคยเลือกใช้เป็นสนามประลองมาแล้วเมื่อปี 2019 นอกจากนั้นยังเปิดเผยว่าตอนนี้ทีมงานกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาฉากใหม่ภายในเกมเพิ่มเติม เพื่อใช้สำหรับรายการแข่งขันในอนาคต ส่วนรายการแข่งขันที่กำลังเกิดขึ้นคือ PUBG Global Series ครั้งนี้ 2 ของปี 2023 เป็นงาน Gamers8 ซึ่งมีกำหนดแข่งขันวันที่ 10-20 สิงหาคมนี้ที่ เมืองริยาด ซาอุดีอาระเบีย

ที่มา: https://esportsinsider.com/2023/07/pubg-esports-in-game-team-skins

บทความแนะนำ

Scroll to Top