สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Goo-“Rb”-Sang-min

ฟังคำตอบจากปาก Goo “Rb” Sang-min ตำแหน่งไหนเล่นยากมากที่สุด เมื่อไม่นานมานี้ Goo “Rb” Sang-min หนึ่งในสมาชิกของทีม DRX ตอบคำถามที่หลายคนกำลังตั้งข้อสงสัยว่า ในมุมมองของเขาการลงแข่งขันรายการอีสปอร์ตเกม Valorant เป็นต้นมา เขารู้สึกว่าบทบาทไหนที่ยากมากที่สุดแบบเคลียร์กันชัด ๆ เป็นทางการ หลังจากมีโอกาสลงเล่นในตำแหน่งต่าง ๆ มาแล้วหลายบทบาทด้วยกัน แต่เจ้าตัวย้ำว่าตำแหน่งโจมตีถือว่ายากสำหรับเขามากที่สุด ทั้งนี้บนเวทีแข่งขัน Master Tokyo เจ้าตัวเป็นหนึ่งในสมาชิกที่ร่วมลุยศึกใหญ่ร่วมกับทีมเช่นกัน

สารบัญ

Goo-“Rb”-Sang-min

โดย Goo “Rb” Sang-min รับตำแหน่งโจมตียากมากสำหรับเขา

โดยคำตอบ Goo “Rb” Sang-min ของเขาย้ำว่า Duelist ใน Valorant คือบทบาทที่ยากมากที่สุดของเขา เพราะต้องใช้ความคิดอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเอเย่นต์และข่าวกีฬาอีสปอร์ตเยอะมาก จากนั้นเจ้าตัวยังลำดับบทบาทที่ทำให้เขาเล่นยากไม่แพ้กันว่า ยังมีเอเจ้นท์ Initiator และ Smoke เป็น 2 เอเจ้นท์ที่ยากสำหรับเขาเช่นกัน แต่น้อยกว่าบทบาทในการเล่นตำแหน่งโจมตีพอประมาณ และที่สำคัญเจ้าตัวย้ำว่าการเล่นเกมของเขาจะต้องทำให้ดีที่สุดทุกบทบาท เพราะไดนามิกของทีมสำคัญที่สุด

นอกจากนั้นเจ้าตัวยังเผยถึงความหมายชื่อกลางในวงการอีสปอร์ตให้ทุกคนรับทราบอีกด้วย

นอกจากนั้น rb:drx ยังเปิดเผยถึงชื่อกลางของเขาว่ามีที่มาที่ไปจากคำว่า “Robin” โดยไม่ได้มีความหมายอะไรเลย แต่ย้ำว่าการทำหน้าที่ของเขาทุกครั้งที่อยู่กับเกม และต้อง Clutch ยาก ๆ การควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ได้เป็นเรื่องสำคัญ และย้ำว่าการซ้อมบ่อย ๆ ทำให้เขารู้สึกชินกับทุกสถานการณ์ในเกมมากขึ้นตามไปด้วย

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/exclusive-drx-rb/

บทความแนะนำ

Scroll to Top