สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Final-Fantasy-16

คนวงในเผยเกม Final Fantasy 16 ได้ค่ายเกมดังชั้นนำมาร่วมช่วยพัฒนา หลังจากประกาศยืนยันว่า Final Fantasy 16 ได้กลับมาเป็นทางการแบบเต็มรูปแบบไปแล้ว โดยมีการพัฒนาเกมให้ทันสมัยมากขึ้น อีกทั้งเพิ่มฉากแอคชันเพิ่มเข้าไปให้ผู้เล่นสนุกไปกับเกมมากขึ้นจากเดิม ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า การพัฒนาครั้งนี้ทีมผู้สร้างยังได้ PlatinumGames ค่ายเกมชั้นนำแถวหน้าเข้ามาช่วยพัฒนาเกมอีสปอร์ตให้น่าสนใจมากขึ้นด้วย และการจับมือกันครั้งนี้ทำให้เกมออกมาเป็นที่ถูกใจและดูยิ่งใหญ่มากขึ้นทันที

สารบัญ

Final-Fantasy-16

สำหรับเกม Final Fantasy 16 มีความน่าสนใจมากขึ้นจากการจับมือกันของทั้ง 2 ค่าย

ถือว่าเป็นการวางแผนที่ยอดเยี่ยมของ Square Enix อีกครั้งหลังจากตัดสินใจเลือกจับมือกับค่ายเกมชั้นนำอย่าง PlatinumGames ร่วมกันพัฒนาเกมให้ดูมีมิติมากขึ้น แม้ว่าเกม Final Fantasy 16 นี้จะไม่ได้อยู่ในแนว Openworld มากขึ้นก็ตาม นอกจากนั้นหลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่าก่อนหน้านี้ทั้ง 2 ค่ายเกมเคยจับมือกันมาก่อน ในช่วงที่เคยพัฒนาเกม NieR:Automata ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจหากเกม Final Fantasy ภาคนี้ทั้ง 2 ค่ายจะจับมือกันอีกครั้ง

ทั้งนี้มีกำหนดการขายออกมาแล้วและแพลตฟอร์มเล่นเกมคือ PS5 เท่านั้น

อย่างไรก็ตามตอนนี้สำหรับเกม FINAL FANTASY XVI มีกำหนดวางขายคือ 22 มิถุนายน นี้แน่นอน และใครที่กำลังรอคอยเล่นเกมต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพราะเกมนี้จะลงแค่ PlayStation5 เท่านั้น ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับส่วนงานที่ทางค่ายพันธมิตรได้ร่วมพัฒนาเกมอยู่ในส่วนไหนนั้น ทาง Square Enix ยังปิดปากเงียบเรื่อยมา และคงยากที่จะเปิดเผยเรื่องนี้ออกมาให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตรับรู้

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1263378

บทความแนะนำ

Scroll to Top