สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Buriram-United

ไม่ได้ไปต่อหลัง Buriram United หยุดเส้นทาง APL ไว้ที่ 8 ทีมสุดท้าย นับว่าเป็นอีกแมตช์น่าเสียดายของ Buriram United ทีมอีสปอร์ตไทย หลังผลงาน RoV นานาชาติรายการ APL 2023 รอบ 8 ทีมสุดท้ายพวกเขาไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งสำเร็จ ส่งผลให้ต้องสะกดความปราชัยไปอย่างน่าเสียดาย พร้อมทั้งยุติเส้นทางการทะลุสู่รอบต่อไปเอาไว้เพียงแค่นี้เท่านั้น ทำให้พวกเขาและข่าวกีฬาอีสปอร์ตต้องไปลุ้นกันต่อในรายการหน้า และต้องเตรียมตัวใหม่เพิ่มเติมสำหรับลุยศึกต่าง ๆ ในอนาคต เพื่อเปิดโอกาสให้เล่นเกมสนุกและชนะเกมได้ง่ายมากขึ้น

สารบัญ

Buriram-United

เกมที่ผ่านมา Buriram United เจอกับ Valencia คู่ปรับเก่าอีกครั้ง

รอบ 8 ทีมสุดท้ายหรือรอบก่อนรองชนะเลิศทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เจอกับ Valencia CF Esports ซึ่งเป็นทีมจากไทยเช่นกัน โดยทั้งสองทีมพยายามขับเคี่ยวกันเต็มที่ตลอดทั้งแมตช์ แต่สุดท้ายเป็น Valencia ทำได้ดีกว่า จนสามารถเอาชนะคู่แข่งมาได้ด้วยสกอร์ 2-3 ทำให้ตีตั๋วไปเล่นรอบต่อไป พร้อมทั้งผลักให้ทัพปราสาทสายฟ้าร่วงรายการนี้เป็นทางการเพื่อเตรียมตัวลุยรายการนี้ใหม่ในซีซั่นหน้าไปโดยปริยาย

Buriram-United

ความผิดหวังครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ บุรีรัมย์ฯ พลาดท่าให้ Valencia

สำหรับผลการแข่งขันรายการ APL 2023 ของ Burirum United Esports เกมในรอบ 8 ทีมสุดท้าย นับว่าเป็นอีกครั้งที่พวกเขาโดน Valencia ย้ำแค้นจนได้ หลังจากเคยเจอกันในรายการ RoV Pro League 2023 Summer ที่ผ่านมา ซึ่งนับว่าเป็นการย้ำความผิดพลาดของทีมดังในแดนอีสานชัดเจนมากขึ้น แต่น่าจะเป็นผลดีต่อทีมมากขึ้นเช่นกัน เพราะจะได้นำความผิดพลาดไปปรับใช้เพื่อพัฒนาทีมระยะยาวต่อไป

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/buriram-united-valencia-apl-2023/

บทความแนะนำ

Scroll to Top