สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Kunitsu-Gami: Path of the Goddess

แคปคอมเปิดตัว Kunitsu-Gami: Path of the Goddess พร้อมเฉลยแพลตฟอร์มวางเกม กลายเป็นเสียงฮือฮาทันทีเมื่อการเอ่ยชื่อ Kunitsu-Gami: Path of the Goddess เกมน้องใหม่จากค่าย Capcom ออกมาสู่แฟน ๆ ได้รับทราบว่า ทางทีมงานได้พัฒนาเกมตัวนี้ขึ้นมาแล้ว และตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา เพื่อให้เกมที่สมบูรณ์แบบที่สุด ก่อนจะออกมาสู่ตลาดเกมอีสปอร์ตเป็นทางการในอนาคต โดยยืนยันว่าเป็นเกมที่มาพร้อมกับความสนุกไม่เหมือนใครแน่นอน และที่สำคัญเกมตัวนี้เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่ค่ายคิดกันขึ้นมาล่าสุดของจริง

สารบัญ

Kunitsu-Gami: Path of the Goddess

วิธีการเล่นเกม Kunitsu-Gami: Path of the Goddess คือการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด

ส่วนเกมตัวนี้จะมีวิธีการเล่นง่าย ๆ คือ Kunitsu-Gami: Path of the Goddess เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดร้ายจากอาณาจักรอื่น ซึ่งมีข่าวแว่วว่าทางทีมงานได้สร้างงานภาพแบบออกมาให้เป็นญี่ปุ่นดั้งเดิม ทำให้เกมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และคาดการณ์กันว่าภาพเกมไม่น่าจะเหมือนใครอย่างแน่นอน ส่วนความน่าสนใจของเกมนี้ยังต้องรอดูว่าทันทีที่คลอดออกมาเป็นทางการแล้ว จะได้รับความนิยมจากคอเกมมากน้อยแค่ไหนต่อไป

ตอนนี้ทางด้านผู้สร้างยังไม่เปิดเผยว่าเกมจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่

ในเบื้องต้นมีแค่เฉลยว่าเกมจะลงใน XBOX แน่นอน โดยแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตสามารถวางแผนเล่นเกมได้เลยผ่าน Xbox Series และ Xbox Pass แน่นอน ส่วนกำหนดวางขายเป็นทางการยังต้องรอดูว่า แผนการพัฒนาจะเป็นไปตามที่วางเอาไว้หรือเปล่า โดยคาดการณ์กันว่าน่าจะได้ข้อมูลเพิ่มเติมจากการจัดไลฟ์สดใน Capcom Showcase ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ในเวลา 05.00 น. ตามเวลาของประเทศไทย

บทความแนะนำ

Scroll to Top