สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Atlus

ลือ Atlus กำลังเตรียมพัฒนาเกม Persona ภาคใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้ ดูเหมือนว่าค่าย Atlus ยังไม่ได้หยุดนิ่งโปรเจกเกม Persona เอาไว้แค่ภาค 3 Reload และ ภาค 5 Tactica เท่านั้น เพราะล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่า กำลังผุดโปรเจกเกม Persona: Spin-Off เพิ่มออกมา และคาดว่าน่าจะมีความคืบหน้าเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ เพราะทันทีที่มีข่าวลือเรื่องโปรเจกใหม่ดูเหมือนว่าทางด้านทีมงานของค่ายเกมอีสปอร์ตทุกฝ่ายยังเงียบ ๆ ไม่ได้ออกมาโต้ตอบว่าเรื่องนี้เป็นจริงหรือเปล่า

สารบัญ

Atlus

แนวคิดของ Atlus ต่อการพัฒนาภาคนี้มาแบบแปลกใหม่เพราะให้อยู่ในรูป Party

สำหรับแนวความคิดของเกมที่สื่อเปิดเผยว่าคือไอเดียที่จะใช้ในเกมคือ จะสร้างเกม Persona Party ออกมา โดยถือว่าเป็นการฉีกทุกกฎที่เคยมี เพราะก่อนหน้านี้เกม Persona คือเกมที่ออกมาในรูปแบบของเกมต่อสู้มาโดยตลอด แต่การออกแบบมาให้เป็นรูปแบบของเกม Party อาจจะเป็นไอเดียที่แปลกแหวกแนวมากขึ้น เพราะนำตัวละครในซีรีส์มาอยู่ในเกมทั้งหมด ส่วนทางค่ายเกม Atlus จะยอมเปิดเผยเรื่องนี้ออกมาเมื่อไหร่ ยังต้องรอลุ้นกันต่อไปยาว ๆ

ตอนนี้มีแค่ข่าวลือและคาดว่าน่าจะมีกำหนดวางขายในปี 2024

ทั้งนี้มีรายงานว่าเกมนี้อาจจะครอสโอเวอร์กับ Nintendo ซึ่งทำให้อาจจะเป็นเกม Mario Party x Persona ได้เหมือนกัน เพราะตราบใดที่ยังไม่มีรายงานความคืบหน้าหรือข่าวกีฬาอีสปอร์ตเพิ่มเติม เท่ากับว่าเกมนี้ยังเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนต้องจับตาดูกันต่อว่า เกมจะมีการเปลี่ยนแปลงจริงตามที่มีรายงานออกมาหรือเปล่า แต่สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายมีเสียงแว่วออกมาว่า จะมีกำหนดเป็นทางการในช่วงปี 2024

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1263402

บทความแนะนำ

Scroll to Top