สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Diablo IV

รอลุ้นหลัง Diablo IV ข่าวว่า Blizzard กำลังเดินหน้าพัฒนาเพิ่ม 2 ส่วน ถึงแม้ว่า Diablo IV จะวางสู่ตลาดเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ข่าวคราวเกี่ยวกับเกมยังคงมีให้เห็นกันบ่อย ๆ เมื่อมีรายงานออกมาว่าทางด้าน Blizzard entertainment ยังไม่ได้หยุดพัฒนาเนื้อหาเกมเอาไว้แค่นี้เท่านั้น แต่ยังมีความหมายว่ายังต้องการให้ทุกคนเดินหน้าพัฒนาเกมอีสปอร์ตต่อไปเพิ่มเติม โดยการนำเสนอมาในรูปแบบของ Live Service โดยจะมีคอนเทนต์ใหม่ ๆ อัปเดตต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่นโดยตรง

สารบัญ

Diablo IV

แม้ว่า Diablo IV วางขายไปแล้วแต่ทาง บลิซซาร์ด ยังมองว่าเนื้อหาเกมไม่ควรหยุดพัฒนา

โดยทางผู้สร้างเกม Diablo IV มองว่า การปล่อยให้เกมออกสู่ตลาดไปแล้ว ไม่ควรปล่อยให้เกมหยุดนิ่งแต่อย่างใด และหากมีการพัฒนาเกมควบคู่ไปด้วยยิ่งเพิ่มความสนุกต่อทุกคนมากขึ้น โดยคาดว่าหัวใจหลักที่จะมีการพัฒนาคือกิจกรรมโหมด HardCore ซึ่งจะให้อยู่ในรูปแบบ Live Service ตามที่กล่าวถึงไว้ข้างต้น นอกจากนั้นยังมี 2 เนื้อหาของเกมที่ต้องพัฒนาเพิ่มเติม ซึ่งเวลานี้ยังคงดำเนินการพัฒนาการเงียบ ๆ และน่าจะเฉลยว่าเป็นเนื้อหาในส่วนไหนหลังจากการพัฒนาใกล้จะสมบูรณ์

โดยล่าสุดผจก.ทั่วไปของเกมออกมาพูดถึงเรื่องราวทั้งหมดด้วยตัวเอง

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน ร็อด เฟอร์กุสสัน ผู้จัดการทั่วไปของเกม เปิดเผยว่า “การพัฒนาเกมจริง ๆ มีถึง 2 เนื้อหา โดยตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงลุยกันอยู่ ซึ่งจะเป็นเนื้อหาเสริม” และถึงแม้ว่าผู้เกี่ยวข้องของเกมจะออกมายืนยันด้วยตัวเอง แต่ใช่ว่าจะทำให้ทุกคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตคาดเดาได้เลยว่า การพัฒนาจะเป็นการพัฒนาในส่วนไหนเป็นพิเศษ เพราะทุกฝ่ายอุบเงียบมาจนถึงตอนนี้

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1261750

บทความแนะนำ

Scroll to Top