สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

KORAT-PAO-E-SPORTS-2023

ข่าวดี! ศึก KORAT PAO E-SPORTS 2023 ซีซั่น 2 กำลังเตรียมเปิดการแข่งขัน ความคืบหน้าของศึก KORAT PAO E-SPORTS 2023 ซีซั่นที่ 2 มีกำหนดการออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า จะเริ่มเปิดให้ผู้สนใจร่วมแข่งขันส่งวิดีโอลงใน Tiktok มาได้ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน ไปจนถึง 25 มิถุนายน นี้ เพื่อคัดเลือกทีมที่ดีที่สุดของเกม RoV : Arena of Valor เป็นลำดับถัดไป ส่วนรายละเอียดของงานไม่ได้เปิดรับสมัครแค่ผู้แข่งขันกีฬาอีสปอร์ตเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้ทุกคนมีโอกาสร่วมสนุกและเป็นส่วนหนึ่งของงาน

สารบัญ

KORAT-PAO-E-SPORTS-2023

รายการ KORAT PAO E-SPORTS 2023 เปิดรับสมัครผู้แข่งเกมและคอสเพลย์

รายการ KORAT PAO E-SPORTS 2023 นี้จะเปิดรับสมัครผู้แข่งขันอีสปอร์ตเกม ROV เพื่อเฟ้นหา The Winner โดยจะเล่นในแบบ 5V5 ซึ่งทีมไหนทำลายฐานหลักอีกฝ่ายได้ก่อนจะชนะไป ซึ่งเป็นรูปแบบที่นิยมใช้สำหรับการแข่งขันระดับนานาชาติ จากนั้นค่อยคัดเลือกให้ได้ทีมที่ดีที่สุดเพื่อเข้าร่วมแข่งขันในระดับโปรลีก AIS ต่อไป นอกจากนั้นเปิดให้ร่วมแข่งขันเกม FREEFIRE อีกด้วย และยังเปิดให้ร่วมประกวดคอสเพลย์และประกวด Gaming ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 250,000 บาท

กำหนดการจัดงานรอบไฟนอลคือต้นเดือนก.ค. นี้ ที่โคราช

งานนี้จะมีกำหนดการเปิดศึก ROV Esport ครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้น้อง ๆ เยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี เข้าร่วมแข่งขันได้ทุกประเภท โดยสามารถส่งวิดีโออัปโหลดใน Tiktok ได้ถึง 25 มิถุนายน ส่วนกำหนดการแข่งขันรอบไฟนอลจะจัดในวันที่ 8-9 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ ณ MCC Hall เดอะ มอลล์ นครราชสีมา ส่วนแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตสามารถติดตามรับชมได้ผ่านแพลตฟอร์ม Line ของ AIS ได้โดยตรงตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/korat-pao-e-sports-2023/

บทความแนะนำ

Scroll to Top