สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Human-Fall-Flat-2

ข่าวดีหลังผู้สร้างยัน Human Fall Flat 2 จะลงใน PC แน่นอน สำหรับแฟน ๆ อีสปอร์ตที่กำลังรอการลงตลาดของ Human Fall Flat 2 น่าจะใจชื้นมากขึ้น เพราะล่าสุดทางด้าน devolver digital Games ได้ประกาศว่าภาคต่อของเกมจะลงที่ PC เพิ่มแน่นอน ส่วนภาคใหม่มาพร้อมกับจุดเด่นและความแปลกใหม่มากมาย ทำให้ความสนุกของผู้เล่นมากขึ้นกว่าภาคก่อน ๆ แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยจะเน้นหลักฟิสิกส์ซึ่งจะปั่นประสาทมากกว่าเดิม อีกทั้งเพิ่มเลเวลความยากของด่านมากขึ้น ซึ่งรับรองว่าทุกคนไม่มีคำว่าเบื่อ

สารบัญ

โดยจุดเด่นของ Human Fall Flat 2 จะมีด่านใหม่เพิ่มเข้ามาและจุดเด่นอีกหลายอย่าง

สำหรับจุดเด่นของเกมจากแผนการพัฒนาของ No Brakes Games เกมเฟรนไชส์ที่ขายดีตั้งแต่ภาคแรก ส่วนภาค 2 สิ่งที่จะเพิ่มเข้ามาคือของเล่นและอุปกรณ์ใหม่ ๆ ให้ลิ้มลองตอนไขปริศนา ไม่ว่าจะเล่นคนเดียวหรือเล่นเป็นทีมก็สามารถสนุกได้ โดยการเล่นเป็นทีมจะรวมกลุ่มได้สูงสุด 8 คนด้วยกัน นอกจากนั้นในส่วนของการพัฒนาเรื่องของภาพและเสียงที่จะปรับปรุงใหม่ ยังสอดแทรกความตลกโปกฮามากขึ้นอีกด้วย

ส่วนกำหนดวางขายยังไม่มีรายงานออกมาเป็นทางการแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีความเคลื่อนไหวเกม Human Fall Flat 2 ออกเป็นระยะ ๆ แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาเพิ่มเติมว่า จะมีกำหนดการวางจำหน่ายเกมในแพลตฟอร์มต่าง ๆ เป็นทางการเมื่อไหร่ ในขณะที่แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตจำนวนมากกำลังรอคอยวันประกาศลงขายเป็นทางการ เพราะต้องการดูว่าจะมีความแปลกใหม่จากภาคเดิมตามที่มีรายงานออกมาหรือเปล่า

ที่มา: https://www.sanook.com/game/1176274/

บทความแนะนำ

Scroll to Top