สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Honkai: Star Rail 3

รอได้เลย Honkai: Star Rail 3 ประกาศลงใน PS5 ปลายปีนี้แน่นอน หลังจาก Honkai: Star Rail 3 ได้ร่วมโชว์ตัวในงาน Summer Game Fest ไปหมาด ๆ ทำให้มีกระแสข่าวออกมาเพิ่มเติมว่าเกมอีสปอร์ตมีกำหนดลงในแพลตฟอร์มระดับชั้นนำอย่าง PS5 ช่วงปลายปีนี้แน่นอน ซึ่งคาดว่าหากไม่มีอะไรผิดพลาดกำหนดการวางจำหน่ายยังเป็นไปตามแผนเดิมคือไตรมาสที่ 4 ของปี แต่สำหรับคนที่ตั้งใจเล่นเกมนี้จะต้องสมัครไอดี PS5 เท่านั้น เนื่องจากมีความเป็นไปได้ว่าจะไม่ลงในแพลตฟอร์มอื่น ๆ เพิ่มเติมอีก

สารบัญ

Honkai: Star Rail 3

โดยเกม Honkai: Star Rail 3 เป็นเกมแนว RPG แบบสลับเทิร์น

สำหรับเกม Honkai: Star Rail 3 เป็นเกมต่อสู้แนว RPG โดยผู้เล่นจะต้องจัดทีมเพื่อต่อสู้กับศัตรู ซึ่งตัวละครของเกมจะมีพลังที่แตกต่างกันออกไป โดยมีทั้งส่วนของบทบาท Path หรือแบบธาตุ Element ส่วนเกมภาคก่อน ๆ พัฒนาให้เล่นกับเครื่อง PC และ Mobile เท่านั้น จนกระทั่งทีมสร้างตัดสินใจเพิ่มช่องทางให้สามารถเล่นเกมผ่าน PlayStation 5 และคาดว่าจะผูกขาดกับแพลตฟอร์มนี้เพียงแค่แพลตฟอร์มเดียวเท่านั้น

ส่วนกำหนดวางขายชัดเจนบวกกับโอกาสลงแพลตฟอร์มอื่นต้องตามข่าวกันต่อไป

อย่างไรก็ตามแม้ว่าทางด้านค่าย HoYoVerse เจ้าของเกมออกมายืนยันว่า การพัฒนาเกมกำลังเริ่มต้นขึ้นจริง และคาดการณ์ว่าจะมีความหมดหวังจำหน่ายเป็นทางการในช่วงปลายปี แต่ในส่วนของการพัฒนาเกมภาคนี้จากการยืนยันว่าจะลงแค่ PS5 เท่านั้น ส่งผลให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่เคยเล่นกับแพลตฟอร์มอื่นจำเป็นต้องรอดูว่าสุดท้าย ทีมสร้างจะยอมใส่ในแพลตฟอร์มอย่าง PC และ Mobile เหมือนภาคก่อน ๆ ที่เคยวางจำหน่ายหรือเปล่า

ที่มา: https://www.sanook.com/game/1176266/

บทความแนะนำ

Scroll to Top