สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Counter- Strike 2

แฟนเฮ หลัง Counter- Strike 2 มีโหมดผู้เล่นกดเงินคืนเมื่อซื้ออาวุธผิด ความเคลื่อนไหวของเกม Counter- Strike 2 ซึ่งเตรียมตัวออกวางจำหน่ายในวงการเกมเร็ว ๆ นี้เป็นที่น่าประทับใจสุด ๆ เมื่อ Valve ค่ายเกมอีสปอร์ตชื่อดังและเป็นผู้สร้างเกมตัวนี้ออกมาสู่ตลาดได้เปิดเผยว่า หลังจากนี้เกมจะมีโหมดสำคัญเพิ่มขึ้นมา เพื่อเอาใจแฟน ๆ ที่มือลั่นบ่อย ๆ หรือมักจะเลือกซื้ออาวุธผิด ด้วยการเพิ่มโหมดกดเงินคืนทันทีที่รู้ว่ากดผิดหรือเล่นไปสักพักรู้ว่าอาวุธตัวที่ใช้อยู่ไม่ใช่ตัวที่ตั้งใจซื้อจริง ๆ สามารถกดคืนเงินได้ทันที

สารบัญ

Counter- Strike 2

โหมดคืนเงิน Counter- Strike 2 เพิ่งเพิ่มเข้ามาเป็นทางการ

การตัดสินใจเพิ่มโหมดคืนเงินเข้ามาทำให้หลายคนที่เคยเลือกเล่นเกม CS:GO ซึ่งเป็นภาคก่อนหน้านี้สิ่งที่ทุกคนรับรู้ดีคือ ไม่ว่าจะตั้งใจหรือเผลอกดซื้ออาวุธผิด สิ่งที่ทุกคนรู้กันดีคือไม่สามารถเรียกเงินคืนได้แน่นอน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้แฟน ๆ หลายคนไม่ค่อยพอใจต่อสิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญ จนเป็นที่มาของการย้ายไปเล่นเกมคู่แข่งทันที ซึ่งก็คือ “Valorant” เพราะเกมดังกล่าวมีโหมดคืนเงินหากซื้ออาวุธผิดออกมา

การประกาศข่าวดีครั้งนี้ผ่านทาง Twitter และได้รับคำชมเป็นวงกว้าง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าตอนนี้เกม Counter- Strike 2 ยังไม่ได้วางจำหน่ายในวงการเกมเป็นทางการ แต่ทางผู้สร้างประกาศยืนยันว่าจะมีโหมดคืนเงินเพิ่มเข้ามาแน่นอน ส่งผลให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่ติดตามเกมมานานชมทันที เพราะเป็นประโยชน์ต่อคนเล่นเกมโดยตรงทันที ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายเกมยังรอประกาศจากทีมผู้สร้างอีกที

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1262755

บทความแนะนำ

Scroll to Top