สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Sentinels Team

น่าเสียดายหลัง Sentinels Team สะดุดต้องลงไปลุยสายล่าง LCQ อเมริกา ทันที นับว่าน่าเสียดายมากทันทีที่ Sentinels Team ทีมขวัญใจมหาชนในรายการ Americas Last Chance Qualifier เสียทีให้คู่แข่ง จนกระทั่งสุดท้ายต้องลงไปตั้งต้นใหม่ในสายล่าง โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ในวงการนี้ แต่ด้วยก่อนหน้านี้หลายคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตพูดตรงกันว่าพวกเขาคือ น่าจะมีโอกาสลอยลำบนสายบนต่อเนื่องไม่ยาก ทำให้หลายคนรู้สึกเสียดายทันทีที่ผลการแข่งขันออกมาว่าพวกเขาแพ้ และต้องไปเล่นสายล่างแทน

สารบัญ

Sentinels Team

เกมที่เพิ่งจบลงไป Sentinels Team พลาดท่าให้คู่แข่งแบบน่าเสียดาย

รอบที่ผ่านมา Sentinels Team พวกเขาเจอกับ Cloud9 Esports ซึ่งเป็นทีมอีสปอร์ตที่มีผลงานยอดเยี่ยมสุด ๆ ในรายการนี้เช่นกัน ซึ่งทันทีที่เกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้น ในแผนที่แรกอย่าง Pearl ทาง Cloud9 ทำได้ดีกว่าจนออกนำไปก่อน 1 เกม แต่หลังจากนั้นทางด้าน เซนทินัลส์ ไม่ยอมแพ้ฮึดสู้ทันที จนทำให้ตีเสมอสำเร็จเป็น 1-1 เกม ในแผนที่ Fracture ดังนั้นทั้งสองทีมต้องมาดวลกันอีกครั้งในเกมที่ 3 ที่แผนที่ Split ซึ่งสุดท้าย Cloud9 ทำได้ดีกว่าเอาชนะไปครองสำเร็จ และส่งคู่แข่งลงสู่สายล่างทันที

Sentinels Team

เกมต่อไปพวกเขาต้องลุยต่อในสายล่างเพื่อโอกาสเข้ารอบต่อไป

สำหรับผลงานของ Sentinels ในเกมที่ผ่านมา ถือว่าเป็นประสบการณ์และบทเรียนสำคัญของพวกเขา ซึ่งคาดว่าจะส่งผลให้พวกเขากล้าตัดสินใจวางแผนกันใหม่ เพื่อรับมือคู่แข่งให้รัดกุมมากขึ้น เพื่อโอกาสไปต่อในรอบต่อไปเพื่อวัดกับ Leviatan โดยเกมแข่งขันจะเริ่มขึ้นในวันที่ 19 กรกฎาคม 2023

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/sentinels-to-lower-blacket-na-lcq/

บทความแนะนำ

Scroll to Top