สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

EA-SPORTS-FC-24

ฟังกัน! EA SPORTS FC 24 เผยนักกีฬาชาย-หญิงเล่นร่วมกันในเกมตัวใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน EA SPORTS FC 24 ต้องออกมาสยบข่าวร้อนที่เกิดประเด็นเกี่ยวกับเกม FC 24 ทันทีที่ Ultimate Team สามารถเลือกผู้เล่นหญิงและชายเล่นในเกมเดียวกันได้เลย ซึ่งถือว่าเป็นการเลือกใช้วิธีนี้ครั้งแรกในประวัติศาสตร์เกมที่เคยผ่านมา โดยทำให้เกิดคำถามมากมายและข่าวกีฬาอีสปอร์ตตามมาต่อเนื่อง จนกระทั่งสุดท้ายทางทีมงานผู้ผลิตตัดสินใจออกมาให้คำตอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เพราะ Ultimate คือทีมในฝันทุกคน จึงตัดสินใจให้เลือกผู้เล่นหญิง-ชายร่วมทีมกันได้

สารบัญ

EA-SPORTS-FC-24

ก่อนหน้านี้ EA SPORTS FC 24 เพิ่งมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับเรื่องของหน้าตานักเตะบางคน

การออกมาสยบข่าวเรื่องเกมตัวใหม่ของ EA SPORTS FC 24 รอบนี้ไม่ใช่ครั้งแรกของเกมอีสปอร์ตตัวใหม่ เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งมีคำถามจากแฟน ๆ หลายคนว่า ตัวละครที่หน้าปกเกมหลายคนหน้าตาละม้ายคล้ายกับตัวละครในเกม The Sims ชัดเจน ส่งผลให้โปรดิวเซอร์ของเกมออกมาแก้ต่างเป็นพัลวัน จากนั้นต่อกันด้วยประเด็นที่หลายคนสงสัยว่า ทำไมจึงตัดสินใจให้นักเตะผู้ชายและผู้หญิงรวมกันได้ในเวอร์ชันนี้

EA-SPORTS-FC-24

ทั้งนี้โปรดิวเซอร์ระดับอาวุโสของ FC 24 ยืนยันว่าต้องการให้เกมออกมาเป็น Ultimate ของทุกคนจริง ๆ

โดยล่าสุด Gareth Reeder ออกมาย้ำว่า “ความตั้งใจของเราคือต้องการให้ทุกคนมีทีม Ultimate ของตัวเองมากที่สุด และเรามั่นใจว่านักบอลผู้ชายและผู้หญิงเล่นร่วมกันได้ โดยเราเชื่อว่าทำให้ทุกคนมีทางเลือกมากขึ้น และเราเชื่อว่านักกีฬาทุกคนเก่งไม่แพ้กันอยู่แล้ว”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/fifa/fc-24-ultimate-team/

บทความแนะนำ

Scroll to Top